10 lời chúc Giáng sinh 2018 ngắn gọn, súc tích nhưng cực kỳ ý nghĩa

 

10 lời chúc Giáng sinh 2018 ngắn gọn, súc tích, ý nghĩa nhất dành tặng những người thân yêu được báo Người Đưa Tin tuyển chọn. Lời chúc Giáng sinh an lành luôn là món quà tinh thần không thể thiếu trong dịp lễ.

Top 10 lời chúc Giáng sinh 2018 ngắn gọn, súc tích, ý nghĩa nhất dành tặng những người thân yêu được tìm kiếm nhiều nhất được báo Người Đưa Tin cập nhật dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn để gửi gắm tình cảm đến người thân yêu trong dịp lễ Giáng sinh đặc biệt này.

Con chúc ba mẹ Giáng sinh an lành, ba mẹ phải luôn mạnh khỏe và luôn vui nhé, con yêu ba mẹ nhiều.

Chúc gia đình mình một mùa Giáng sinh ấm áp, con ở xa nhưng cũng luôn thấy ấm vì con biết gia đình mình luôn bên nhau dù có như thế nào, hãy luôn yên tâm về con nhé, con yêu mọi người.

Ước mong ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui đến cho gia đình mình trong mùa Giáng sinh này, con thật sự vui và hạnh phúc vì may mắn được là một người con trong gia đình. Con yêu mọi người nhiều.

Gia đình - 10 lời chúc Giáng sinh 2018 ngắn gọn, súc tích nhưng cực kỳ ý nghĩa
Top 10 lời chúc Giáng sinh 2018 ngắn gọn, súc tích, cực kỳ ý nghĩa.

Nếu có một điều ước trong mùa Giáng sinh này còn chỉ muốn một điều là gia đình mình mọi người đều khỏe mạnh và thương yêu nhau, có sức khỏe là có tất cả phải không cả nhà? Còn yêu và nhớ cả nhà lắm.

Chúc chị của em Giáng sinh an lành nhé, mong ước những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất sẽ đến với chị, hãy làm những gì mình muốn và làm nó trở nên thật ý nghĩa nhé.

Chúc ông anh trai đáng ghét Giáng sinh vui vẻ, nhanh có chị dâu đi cho em nhờ, chứ thấy khó tính khó chịu với em út quá. Thương anh nhiều.

Tình yêu, niềm vui và sự an lành đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc luôn tràn ngập cuộc đời bạn.

Gia đình - 10 lời chúc Giáng sinh 2018 ngắn gọn, súc tích nhưng cực kỳ ý nghĩa (Hình 2).

Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; hy vọng làm mọi thứ hoạt động và tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.

Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas.

Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh với 10 lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, súc tích, ý nghĩa như gợi ý ở trên.

Phong Linh (tổng hợp)

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button