Gia Lai: Bắt nhóm đối tượng truy sát đối thủ khiến hai người thương vong

Công an tỉnh Gia Lai đang tiến hành tạm giữ hình sự nhóm đối tượng dùng hung khí truy sát đối thủ khiến hai người thương vong để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 12/8, Công an tỉnh Gia Lai đang tạm giữ hình sự nhóm đối tượng này, gồm: Nguyễn Thanh Hà (SN 1999), Dương Quang Trung (SN 1999), Dương Quang Đạo (SN 1999), Trần Hữu Ba (SN 1999), Phạm Sĩ Vũ (SN 1998), Nguyễn Đức Lương (SN 1999), Siu Dũng (SN 2001) cùng ngụ huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai.

Hồ sơ điều tra ban đầu cho thấy, tối ngày 7/8, V.Đ.S.H, Ksor Hoang, Ksor Thức, Rmah Khoan đã xảy ra mâu thuẫn trong quá trình đi ăn đêm với Phạm Cao Kiên. Siu Dũng và Trần Hữu Ba lời qua tiếng lại đã dẫn đến đánh nhau, báo Công an Đà Nẵng đưa tin.

An ninh - Hình sự - Gia Lai: Bắt nhóm đối tượng truy sát đối thủ khiến hai người thương vong

Các đối tượng tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an Đà Nẵng)

Sau khi bị nhóm của H. đuổi đánh, Kiên về nhà lấy một con dao quay lại tìm đánh nhóm của H. Tuy nhiên, Kiên bị chém vào người và được đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin Kiên bị chém, Nguyễn Văn Tiến (tên thường gọi Tò Đen, SN 1994, trú tại thị trấn Phú Thiện) cùng các đối tượng là Hà, Trung, Đạo, Ba, Vũ, Lương, Dũng mang theo hung khí để đi trả thù cho Kiên. Sau đó, các đối tượng lên ô tô do Tiến điều khiển để đi tìm nhóm H.

Rạng sáng ngày 8/8, nhóm của Tiến gặp H., Khoan, Thức, Hoang đang ngồi trên hai chiếc xe máy tại khu vực tổ 9, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện. Tiến điều khiển xe ô tô tải tông vào đuôi xe máy của nhóm H.

Nhóm của Tiến cầm theo dao, mã tấu, tuýp sắt nhảy xuống đuổi đánh chém H., Hoang. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng H. đã tử vong do vết thương quá nặng. Gây án xong, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Sự việc nhanh chóng được người dân trình báo tới cơ quan công an.

Ngày 10/8, các đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an tỉnh Gia Lai đang đang tiếp tục truy tìm những đối tượng liên quan để phục vụ công tác điều tra, theo báo Pháp luật Việt Nam.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Đăng Khoa (t/h)

https://www.nguoiduatin.vn/gia-lai-bat-giu-nhom-doi-tuong-truy-sat-doi-thu-khien-hai-nguoi-thuong-vong-a485935.html

Back to top button