Quảng Nam tiếp tục dừng hoạt động không thiết yếu để phòng dịch Covid-19

Tỉnh Quảng Nam tiếp tục dừng hoạt động không thiết yếu từ 0h ngày 13/8 cho đến khi có thông báo mới, trong đó có quán bar, vũ trường.

Ngày 12/8, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2218/QĐ-UBND về tạm dừng các hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Quảng Nam quyết định tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh; các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe bus liên tỉnh từ Quảng Nam đi Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi.

Tỉnh Quảng Nam cũng quyết định tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội, hội thi, hội diễn… tập trung quá 20 người tại nơi công cộng.

Hoạt động của các khu vui chơi, giải trí, quán bar, internet công cộng, vũ trường, karaoke, massage, rạp chiếu phim, rạp hát, cơ sở làm đẹp cũng sẽ bị tạm dừng hoạt động.

Ngoài ra, tỉnh Quảng Nam quyết định tạm dừng các tour du lịch đưa khách đi, khai thác khách đến từ TP.Đà Nẵng và các vùng có dịch; đón mới khách du lịch từ TP.Đà Nẵng và các vùng có dịch.

Thời gian tạm dừng các hoạt động trên là từ 0h ngày 13/8 đến khi có thông báo mới.

Ngoài ra, UBND giao Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các ngành chức năng và UBND các xã, phường, thị trấn thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện, kịp thời xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân không chấp hành.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành Quyết định 2014/QĐ-UBND, ngày 28/7/2020 về việc tạm dừng các hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

H.M

https://www.nguoiduatin.vn/quang-nam-tiep-tuc-dung-hoat-dong-khong-thiet-yeu-de-phong-dich-covid-19-a486043.html

Back to top button