An ninh hình sự 24h: Truy nã quý bà thuê sát thủ đất Cảng bắn người; bắt giam “tú bà” xinh đẹp môi giới bán dâm

An ninh hình sự 24h: Truy nã quý bà thuê sát thủ đất Cảng bắn người; bắt giam “tú bà” xinh đẹp môi giới bán dâm; hotgirl xứ Nghệ cho vay 450 triệu đồng lãi hơn 1 tỷ đồng.

Truy nã quý bà thuê sát thủ đất Cảng bắn người

Ngày 12/8, Công an TP.Hà Nội vừa thông tin: Đối tượng Trần Thị Xuân Hương (SN 1974, trú tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP. Hà Nội) bị Công an huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội truy nã về tội Giết người.

Tài liệu điều tra cho thấy, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Thị Xuân Hương đã thuê Phạm Tuấn Hải (SN 1985, trú tại Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) và Tô Thanh Hiệp (SN 1988, trú tại Phạm Hữu Điều, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) giết anh M. (SN 1982, trú tại phường Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội) với giá 300 triệu đồng.

An ninh - Hình sự - An ninh hình sự 24h: Truy nã quý bà thuê sát thủ đất Cảng bắn người; bắt giam 'tú bà' xinh đẹp môi giới bán dâm

Đối tượng Trần Thị Xuân Hương

Tuy bị trúng đạn nhưng nạn nhân vẫn gắng bỏ chạy được 1 đoạn thì gục xuống. Tổng cộng, đối tượng đã bắn 4 phát, khiến anh M. nguy kịch.

Khi thấy nạn nhân gục xuống, hung thủ vội leo lên xe máy của đồng bọn đã đợi sẵn, rồi cả 2 cùng tẩu thoát. Trước khi bỏ đi, hung thủ còn cố ngoái lại nhìn về phía nạn nhân để nắm tình hình.

Hình ảnh camera an ninh ghi lại cho thấy, tên cầm lái mặc đồng phục “xe ôm” công nghệ. Cả 2 đối tượng thực hiện hành vi rất nhanh chóng, chuyên nghiệp, cho thấy có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi gây án.

Về phía nạn nhân, khi phát hiện vụ việc, người dân đã đưa anh M. đến bệnh viện Vinmec cấp cứu kịp thời nên đã qua được cơn nguy kịch.

Xem thêm tại đây

Hotgirl xứ Nghệ cho vay 450 triệu đồng, thu lời hơn 1 tỷ đồng

Ngày 12/8, thông tin từ Công an TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, đơn vị đang tạm giữ hình sự Cao Thị Nhàn (28 tuổi, trú tại phường Cửa Nam, TP. Vinh) để làm rõ hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, Cao Thị Nhàn đã cho nhiều người dân vay tiền với lãi suất từ 5.000 – 7.000 đồng/1 triệu đồng/ngày. Nếu trường hợp người vay tiền đến hạn không có khả năng thanh toán, Nhàn sẽ gọi điện thoại uy hiếp tinh thần. Nếu con nợ không trả, Nhàn sẽ cho người trực tiếp đến nhà tạo áp lực, đánh đập.

An ninh - Hình sự - An ninh hình sự 24h: Truy nã quý bà thuê sát thủ đất Cảng bắn người; bắt giam 'tú bà' xinh đẹp môi giới bán dâm (Hình 2).

Đối tượng Cao Thị Nhàn

Có trường hợp, Nhàn cho vay 450 triệu đồng nhưng thu về bất chính hơn 1 tỷ đồng. Cụ thể, trong thời gian từ tháng 12/2018 đến tháng 3/2020, chị H. một tiểu thương trên địa bàn TP.Vinh nhiều lần vay của Cao Thị Nhàn tổng số tiền 450 triệu đồng để phục vụ kinh doanh, mức lãi suất từ 5.000-7.000 đồng/triệu/ngày.

Chị H. đã trả nhiều lần nhưng vẫn chưa hết nợ. Ngày 4/8, Cao Thị Nhàn và một số đối tượng đến ki-ốt của chị H. để đòi tiền. Do chị H. chưa có tiền trả nên bị Nhàn dùng ghế nhựa đánh liên tiếp vào người. Công an TP. Vinh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Cao Thị Nhàn. Công an xác định số tiền Cao Thị Nhàn thu lợi bất chính trong khoản vay của chị H. là hơn 1 tỷ đồng.

Vụ việc đang tiếp tục được Công an TP.Vinh làm rõ.

Xem thêm tại đây

Bắt giam “tú bà” xinh đẹp môi giới bán dâm

Ngày 12/8, Công an quận Long Biên, TP. Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án Môi giới mại dâm, tạm giữ hình sự đối với “tú bà” Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) để điều tra làm rõ vụ nam huấn luyện viên thể hình bán dâm 18 triệu đồng/lần.

Hồ sơ điều tra của công an cho thấy, “tú bà” Nguyễn Phương Thảo sinh ra trong một gia đình có điều kiện, được bố mẹ cưng chiều và được cho ăn học đàng hoàng.

An ninh - Hình sự - An ninh hình sự 24h: Truy nã quý bà thuê sát thủ đất Cảng bắn người; bắt giam 'tú bà' xinh đẹp môi giới bán dâm (Hình 3).

“tú bà” Nguyễn Phương Thảo

Năm 2019, Thảo du học tại Trung Quốc. Đầu năm 2020, do tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát, Thảo trở về Việt Nam.

Thời gian này, Thảo quen biết với một “tú ông”, người này gợi ý cần tìm những cô gái, quý bà có nhu cầu mua dâm, còn họ sẽ cung cấp “trai bao” phục vụ. Tuy gia đình có điều kiện kinh tế, không phải lo về tiền bạc nhưng Thảo vẫn muốn thử trải nghiệm công việc trên nên đã đồng ý.

Thảo lên mạng liên hệ với những người phụ nữ có nhu cầu mua dâm, khi có khách hàng thì “tú ông” sẽ điều “hàng” đến phục vụ những người này.

Sau khi nữ khách hàng 22 tuổi có nhu cầu mua dâm, nam huấn luyện viên thể hình tên N. được điều đến phục vụ quý cô này tại một nhà nghỉ tại phường Long Biên, quận Long Biên ngày 4/8.

Đăng Khoa (t/h)

https://www.nguoiduatin.vn/an-ninh-hinh-su-24h-truy-na-quy-ba-thue-sat-thu-dat-cang-ban-nguoi-bat-giam-tu-ba-xinh-dep-moi-gioi-ban-dam-a486011.html

Back to top button