Tìm được thi thể nạn nhân mất tích trong vụ 5 người ra sông Tiền câu cá gặp nạn

Sau một ngày tích cực tìm kiếm, thi thể nạn nhân mất tích trong vụ 5 người ra sông Tiền câu cá gặp nạn đã được tìm thấy.

Clip: Hiện trường 5 thanh thiếu niên ra sông Tiền câu cá gặp nạn khiến 1 người mất tích.

Tối 12/8, ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long xác nhận, thi thể nam thanh niên tên H., ngụ xã Đồng Phú – nạn nhân mất tích trong vụ lật xuồng chở 5 người xảy ra trên địa bàn vừa được tìm thấy vào chiều cùng ngày.

Tin nhanh - Tìm được thi thể nạn nhân mất tích trong vụ 5 người ra sông Tiền câu cá gặp nạn (Hình 2).

Lực lượng chức năng có mặt hiện trường khẩn trương công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Theo ông Tâm, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách nơi gặp nạn không xa. Hiện, ngành chức năng đã làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Tin ban đầu, trước đó vào chiều 11/8, 5 thanh thiếu niên có độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi lấy xuồng có gắn máy của người dân chở nhau ra sông Tiền, thuộc thủy phận ấp Phú Thuận 1, xã Đồng Phú câu cá.

Khi xuồng di chuyển xa bờ được một đoạn thì bất ngờ gặp gió và sóng lớn khiến xuồng bị lật. Bốn người gặp nạn bơi vào bờ an toàn, 1 người mất tích được xác định là H..

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đường thủy và phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Vĩnh Long điều nhiều ca nô và hàng chục chiến sĩ kết hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện Long Hồ và Công an xã Đồng Phú đến hiện trường cùng với người dân tích cực tìm kiếm người mất tích.

“Nguyên nhân ban đầu được ngành chức năng xác định là tai nạn giao thông đường thủy”, Chủ tịch UBND xã Đồng Phú nói.

Back to top button