Hari Won lần đầu tiên khẳng định Trấn Thành không phải là người thứ ba

Hari Won và Trấn Thành là cặp vợ chồng được quan tâm nhất nhì showbiz Việt thời điểm hiện tại. Trước khi kết hôn, chuyện tình cảm của cả hai đã vướng phải không ít những thị phi, gièm pha.

Tối 12/8, Trong tập 4 chương trình Chị em chúng mình với sự góp mặt của năm nghệ sĩ gồm Lê Khanh, Hari Won, Thúy Ngân, Hương Giang và Lan Ngọc. Họ cùng chia sẻ quan điểm về mẫu hình đàn ông lý tưởng, chủ đề người thứ ba.

Ngôi sao - Hari Won lần đầu tiên khẳng định Trấn Thành không phải là người thứ ba

Hari Won chia sẻ về mối tình của mình và Trấn Thành.

Tại đây Hari Won đã chia sẻ về mối tình của mình và Trấn Thành: “Thật ra mối tình của em và Trấn Thành đi tới đâu không ai biết trước được nhưng trước khi kết hôn em có nói với Trấn Thành rằng nếu anh có thích ai khác hãy nói cho em biết, đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó”. Bên cạnh đó Hari Won cũng chia sẻ có nhiều người vẫn hay thắc mắc với Hari Won về mối tình cũ “Trấn Thành có phải người thứ ba hay không?”. Trước hàng triệu người trên sóng truyền hình, Hari Won lên tiếng bảo vệ chồng và khẳng định chắc nịch: “Tôi quen Trấn Thành sau 2 tháng chia tay người cũ”.

Hari Won kể trong 2 tháng đó, Hari Won đi quay phim và Trấn Thành cũng thường xuyên ngỏ lời chở Hari Won về giùm vì tiến trình quay phim tới 5h sáng nhưng Hari Won vẫn thẳng thừng từ chối. Và Hari Won còn từ chối ít nhất 5 lần lời mời đi ăn từ Trấn Thành. Hari Won chia sẻ thời gian đó mình không muốn gặp nghệ sĩ và đặc biệt là Trấn Thành thì càng không muốn gặp. Đỉnh điểm là khoảng thời gian Trấn Thành mở lời “Em làm bạn gái của anh nhé” và Hari Won cũng thẳng thừng từ chối 3 lần. Mãi sau này Hari Won mới đồng ý gặp Trấn Thành nhưng lại yêu cầu anh phải rủ bạn bè đến đi cùng.

Ngôi sao - Hari Won lần đầu tiên khẳng định Trấn Thành không phải là người thứ ba (Hình 2).

Hari Won và Trấn Thành.

Đặc biệt Hari Won còn khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ cô và Trấn Thành từng thoả thuận chỉ yêu chứ không cưới. Rồi bất ngờ 1 ngày Trấn Thành cầu hôn cô. Lúc đó Hari Won thầm nghĩ: “Ông này bị điên hay sao mà cầu hôn mình”. Tuy nhiên, trước câu nói ngọt ngào của ông xã, cô đã không thể từ chối. “Càng quen nhau, anh càng cảm thấy em là của anh. Anh phải lấy em mới được”, Hari Won nhớ lại lời cầu hôn của Trấn Thành.

Chia sẻ hiếm hoi của Hari Won về chuyện nên duyên với Trấn Thành đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Hiện tại, có thể nói trong showbiz Việt, Trấn Thành và Hari Won là cái tên quá quen thuộc với mọi tầng lớp khán giả. Không chỉ nổi tiếng về tài năng, cặp đôi này còn khiến bao nhiêu con tim phải ghen tị với độ hạnh phúc của cả 2 vợ chồng. Để được như ngày hôm nay, cả Trấn Thành và Hari Won đã gánh chịu không ít điều tiếng, đặc biệt là lùm xùm trong mối tình cũ của Hari Won.

Quốc Tiệp (t/h)

https://www.nguoiduatin.vn/hari-won-lan-dau-tien-khang-dinh-tran-thanh-khong-phai-la-nguoi-thu-ba-a486077.html

Back to top button