Trà Vinh: Tạm giam người đàn ông chém tử vong hàng xóm vì đứng gần giường vợ mình

Sau khi đi nhậu về, đối tượng thấy người đàn ông hàng xóm đứng gần giường của hai vợ chồng nên nảy sinh nghi ngờ rồi dùng dao chém tử vong người này.

Báo Người lao động đưa tin, ngày 13/8, Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giam Thạch Chờn (55 tuổi, ngụ xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người.

Theo hồ sơ điều tra của công an, tối 8/8, Chờn đi làm về thì xảy ra mâu thuẫn vợ là bà Kim Thị T. (55 tuổi) nên bà T. không cho vào nhà, ông Chờn qua nhà hàng xóm để nhậu. Sau khi tan cuộc nhậu, ông Chờn về nhà thì phát hiện K.T (40 tuổi, ngụ xã Hàm Tân) đang đứng cạnh giường vợ mình.

An ninh - Hình sự - Trà Vinh: Tạm giam người đàn ông chém tử vong hàng xóm vì đứng gần giường vợ mình

Đối tượng Thạch Chờn tại cơ quan điều tra

Nghi ngờ vợ có mỗi quan hệ ngoài luồng, bực tức, ông Chờn chạy vào bếp lấy dao rồi chém nhiều nhát vào người của K.T, người đàn ông này bỏ chạy ra tới cửa thì vấp ngã bất tỉnh và được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên người đàn ông này đã tử vong sau đó.

Sau khi biết tin T. tử vong, ngày 11/8, ông Chờn đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, theo báo Vietnamnet.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đăng Khoa (t/h)

Back to top button