Bất chấp lệnh cấm, 2 quán karaoke ở đất Cảng vẫn hoạt động “chui” giữa mùa dịch

Mặc dù TP.Hải Phòng đã ra công văn yêu cầu tất cả các quán bar, karaoke, vũ trường trên địa bàn thành phố tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Tuy nhiên, một số cơ sở kinh doanh karaoke vẫn bất chấp, lén lút hoạt động “chui”.

Theo thông tin từ phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) Công an TP.Hải Phòng, đêm 15/8 rạng sáng 16/8, đơn vị đã phối hợp với Công an huyện Vĩnh Bảo và huyện Tiên Lãng kiểm tra, phát hiện 2 quán karaoke tại xã Nhân Hòa (huyện Vĩnh Bảo) và xã Tiên Cường (huyện Tiên Lãng) hoạt động “chui” bất chấp yêu cầu ngừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu của UBND thành phố.

An ninh - Hình sự - Bất chấp lệnh cấm, 2 quán karaoke ở đất Cảng vẫn hoạt động “chui” giữa mùa dịch

Các khách hát và nhân viên quán karaoke Phú Linh tại thời điểm cơ quan công an kiểm tra.

Theo đó, vào hồi 23h ngày 15/8, các trình sát đội 3, phòng PC06 phối hợp với Công an huyện Vĩnh Bảo kiểm tra đột xuất quán karaoke Phú Linh, ở thôn Nhân Mục xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện quán có 2 phòng đang có khách hát.

Cụ thể, tại phòng số 5 của quán có 2 khách nam, cùng 1 nhân viên của quán; phòng số 2 của quán có 7 khách nam và 1 nhân viên của quán đang hát karaoke.

Tiếp đó, vào 0h30 ngày 16/8, các trinh sát đội 3 tiếp tục kiểm tra quán karaoke Thành Long, xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng. Phát hiện quán có 2 phòng đang có khách hát.

Cụ thể, phòng số 1 có 4 khách nam và 5 nhân viên của quán; phòng số 2 có 2 khách nam và 3 nhân viên đang say sưa hát karaoke.

Hiện phòng PC06 đã lập biên bản các cơ sở trên, bàn giao cho Công an huyện Vĩnh Bảo và Công an huyện Tiên Lãng để xử lý.

An ninh - Hình sự - Bất chấp lệnh cấm, 2 quán karaoke ở đất Cảng vẫn hoạt động “chui” giữa mùa dịch (Hình 2).

Cơ quan công an lập biên bản vụ việc tại quán karaoke Thành Long.

Trước đó, ngày 14/8, UBND TP.Hải Phòng đã ban hành công văn số 5156/UBND-VX thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu: Vũ trường, quán bar, quán karaoke… Các hoạt động hiếu, hỉ tổ chức dưới

theo nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/bat-chap-lenh-cam-2-quan-karaoke-o-dat-cang-van-hoat-dong-chui-giua-mua-dich-a486511.html

 

Back to top button