Công an vào cuộc vụ Thảo “đại bàng” chặn đánh nữ sinh lớp 7

Công an vào cuộc vụ Thảo “đại bàng” chặn đánh nữ sinh lớp 7 1

Một nữ sinh lớp 7, trú tại huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) bị một cô gái 16 tuổi đã bỏ học, có biệt danh Thảo “đại bàng” chặn đánh trên đường đi học về.
Ngày 14/9, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Long – Chủ tịch UBND xã Thành Trực, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, Công an xã đã mời các bên (nữ sinh bị đánh, đối tượng đánh nữ sinh và gia đình hai bên – PV) lên trụ sở làm việc liên quan đến vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh, quay clip đăng tải trên mạng xã hội.

Theo ông Long, nữ sinh bị đánh tên là Y., học lớp 7, trường THCS Thành Trực, còn người đánh em Y. tên là Thảo (khoảng 16 tuổi, đã bỏ học), trú tại xã Thành Trực. Sự việc xảy ra ngày 11/9, tại địa bàn xã Thành Trực, khi em Y. trên đường đi học về.

“Quan điểm của địa phương là sẽ xử lý nghiêm để giáo dục, răn đe”. ông Long cho hay.

Công an vào cuộc vụ Thảo “đại bàng” chặn đánh nữ sinh lớp 7 2

Hình ảnh Thảo “đại bàng” chặn đánh em Y. trên đường đi học về được phát tán trên mạng xã hội Facebook.

Trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip dài khoảng 1 phút, ghi cảnh một nữ sinh (được xác định là em Y.) trên cổ còn đeo khăn quàng đỏ bị một người phụ nữ tóc vàng, tay xăm trổ, đầu đội mũ lưỡi trai đánh đập. Một số người chứng kiến gọi người người đánh em Y. là Thảo “đại bàng”.

Theo clip ghi lại, Thảo “đại bàng” ngồi trên yên xe máy, đeo khẩu trang và đội mũ lưỡi trai. Sau khi nói được vài câu, Thảo “đại bàng” bất ngờ vung tay đập 1 phát vào người và tát 1 phát rất mạnh vào mặt em Y. Cú tát mạnh khiến chiếc khẩu trang em Y. đang đeo bung cả ra ngoài. Bị tát mạnh, em Y. sợ hãi nhưng không dám rời đi, chỉ biết dùng tay che ngang mặt và khóc.

Trong lúc Thảo “đại bàng” đánh em Y., xung quanh có rất nhiều người chứng kiến, nhưng không một ai can ngăn, thậm chí còn cổ vũ cho hành động sai trái này.

Việc nữ sinh Y. bị đánh, được một người dùng điện thoại di động quay lại, đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

theo nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-thao-dai-bang-chan-danh-nu-sinh-lop-7-a489694.html

Back to top button