Bắt được đối tượng đâm công an xã tử vong tại Sơn La

Bắt được đối tượng đâm công an xã tử vong tại Sơn La 1

Đặng Thủy
Công an tỉnh Sơn La đã bắt được đối tượng liên quan đến ma túy chạy trốn và đâm một công an xã tử vong.
Liên quan đến vụ công an xã bị đâm tử vong, Công an huyện Thuận Châu cùng Công an tỉnh Sơn La đã bắt được đối tượng gây án. Theo đó, đối tượng được xác định là Lò Văn Ương (SN 1976, trú tại bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu). Đây là đối tượng có tiền án tiền sự, vừa đi cải tạo mới trở về địa phương.

Trước đó, vào chiều 14/9, khi phát hiện đối tượng Ương có biểu hiện tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, tổ công tác công an xã Chiềng Pấc tiến hành kiểm tra, nhưng hắn đã bỏ chạy vào rừng. Do địa hình rừng núi nên các lực lượng không bắt được đối tượng.

Bắt được đối tượng đâm công an xã tử vong tại Sơn La 2

Đối tượng Lò Văn Ương.

Đến 14h ngày 15/9, các lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Lò Văn Ương đang trốn ở bản Dân Chủ, xã Chiềng Pấc. Khi bị các lực lượng tiến hành vây bắt, đối tượng hung hãn chống trả và chạy trốn. Trong khi truy đuổi, anh Quàng Văn X. (SN 1992, công an viên xã Chiềng Pấc) đã bị đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

Mặc dù đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, anh X. đã tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

theo nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/bat-duoc-doi-tuong-dam-cong-an-xa-tu-vong-tai-son-la-a489945.html

Back to top button