Kiều Minh Tuấn bị cư dân mạng “bóc phốt” phải xoá bài vội vàng

Bị cư dân mạng “bóc phốt” sử dụng hình ảnh của người khác để “khoe” lên mạng xã hội, Kiều Minh Tuấn đã vội vàng ngay xóa hình ảnh.
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đôi giày Paranoise AF1 phiên bản 2 – sản phẩm kết hợp giữa Peaceminusone của G-Dragon và NIKE. Đi kèm là dòng chú thích: “Nhận được quà của em trai. Cảm ơn người em luôn quà cáp thẳng tay với anh”.

Bức ảnh Kiều Minh Tuấn đăng tải mới đây.

Bài đăng của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ khi anh là một trong số ít những nghệ sĩ sở hữu đôi giày do chính thủ lĩnh nhóm nhạc BIGBANG thiết kế.

Tuy nhiên, ngay sau đó dưới bài viết của nam diễn viên đã xuất hiện một dòng bình luận: “Ơ anh ơi đây là ảnh của người khác mà!”. Ngay lập tức, Kiều Minh Tuấn đã đáp lại ngay: “Do giày đang được đặt về, chứ anh chườn mặt vào chụp cùng thì nói làm gì nữa!”.

Kiều Minh Tuấn đáp trả bình luận của cư dân mạng.

Được biết, dân tình đã nhanh chóng phát hiện hình ảnh Kiều Minh Tuấn sử dụng hóa ra là ảnh đi “mượn”. Đôi giày do nam diễn viên đăng tải vốn là quà G-Dragon gửi cho producer của công ty. Trên tagline của đôi giày còn có tên tài khoản Instagram của producer này. Ngoài ra, phiên bản 2 của đôi Paranoise AF1 này vẫn chưa chính thức mở bán.

Ngay sau khi nhận được loạt ý kiến trái chiều trên, Kiều Minh Tuấn đã xóa ngay hình ảnh này trên trang cá nhân của mình.

Đây được cho là hình ảnh gốc từ tài khoản Instagram nước ngoài.

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988, bằng tuổi lớp sao Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Isaac, Bảo Thy… Anh có khả năng diễn xuất biến hóa ấn tượng, nổi tiếng với những bộ phim Em chưa 18, Anh trai yêu quái, Nắng 3…

Về đời tư, Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều sự chú ý với cuộc tình chênh lệch 18 tuổi, bên nữ diễn viên Cát Phượng. Họ đã có 12 năm đồng hành.

Quốc Tiệp (t/h) theo nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/kieu-minh-tuan-bi-cu-dan-mang-boc-phot-phai-xoa-bai-voi-vang-a491492.html

Back to top button