Viện Thẩm mỹ Mega Gangnam không có bác sỹ Hàn Quốc trong danh sách nhân sự

Mặc dù, bác sĩ Cao Ngọc Duy và các tiến sĩ – bác sĩ Hàn Quốc không nằm trong danh sách nhân sự nhưng Viện thẩm mỹ Mega Gangnam (454 Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) lại quảng cáo rầm rộ về việc các bác sỹ này thăm khám và thực hiện các dịch vụ xâm lấn, phẫu thuật trên website cũng như các trang mạng xã hội.

Viện thẩm mỹ (VTM) Mega Gangnam do Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Mega Gangnam quản lý, dưới sự điều hành của bà Vũ Thị Mỹ Vân. Cơ sở có 4 địa chỉ trải dài khắp Việt Nam, địa chỉ 1: số 454 Xã Đàn – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội; địa chỉ 2: số 15 Nguyễn Hiền – phường 4 – quận 3 – TP.HCM; địa chỉ 3: tầng 2, Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng; địa chỉ 4: 29 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.

Việc VTM Mega Gangnam giới thiệu dịch vụ làm đẹp đều do các chuyên gia đến từ Hàn Quốc thực hiện dễ khiến khách hàng có tâm lý tin tưởng hơn. Đặc biệt, Hàn Quốc được xem là “cái nôi” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nên nhiều người sẵn lòng thực hiện dịch vụ mà không cần tìm hiểu kỹ.

Tại 2 website với tên miền: http://gangnam.com.vn và http://gangnam.vn của VTM Mega Gangnam, hàng loạt dịch vụ làm đẹp liên tục được quảng cáo như: cấy trắng da; cấy căng bóng da; giảm béo: đùi, tay, bụng, lưng, hông; truyền trắng; căng chỉ nâng cơ,…Thậm chí, trang web này còn giới thiệu 100% các dịch vụ sẽ được thực hiện bởi các tiến sĩ – bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc như: Tiến sĩ – bác sĩ Lee Kil Sun, Tiến sĩ – bác sĩ Kim Ji Yeon, Tiến sĩ – bác sĩ Huang Yuoung Gu, Tiến sĩ – bác sĩ Lee Dong Huyn, Tiến sĩ – bác sĩ Kang Sae Hee,…

Các bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc cũng được giới thiệu trên website http://gangnam.com.vn.

Ngoài ra, trên các trang fanpage: Viện thẩm mỹ Mega Gangnam Hàn Quốc, Viện sắc đẹp Gangnam – Thẩm mỹ Mega Hàn Quốc, Viện phẫu thuật thẩm mỹ Gangnam, Giảm Béo Nhanh Smart Lipo – Viện Mega Gangnam,… cũng quảng cáo rầm rộ thêm các dịch vụ làm đẹp xâm lấn như: nâng ngực, nâng mũi, cắt mí,… Các dịch vụ này được quảng cáo qua Livestream với sự thăm khám của bác sĩ Cao Ngọc Duy (bác sĩ này không có trong danh sách nhân sự của Viện Thẩm mỹ).

Dịch vụ nâng mũi được quảng cáo trên trang fanpage Viện phẫu thuật thẩm mỹ Gangnam.

Để tìm hiểu thực hư rõ hơn, PV đã vào vai khách hàng đang có nhu cầu làm mới diện mạo bản thân và được chị Thảo – Chuyên viên của VTM Gangnam 454 Xã Đàn tư vấn rằng: “Dịch vụ giảm béo bên em có chi phí từ 25-30 triệu/vùng, sẽ sử dụng đầu máy cấy enzim trực tiếp vào vùng cần giảm béo, phương pháp này sẽ sử dụng đầu máy nhiều kim hơn phương pháp tiêm tinh chất. Sau 20-30 ngày khách hàng sẽ giảm từ 3-8kg và đảo thải qua đường bài tiết.

Dịch vụ căng chỉ trẻ hóa da bên em có 2 loại, loại chỉ collagen thường chi phí sẽ là 50-70 triệu đồng, kéo dài được từ 5-7 năm; còn chỉ collagen vàng sẽ có giá 80-110 triệu đồng. Bên em có cả bác sĩ Việt Nam và bác sĩ người nước ngoài”.

“Dịch vụ cấy trắng mặt bên em có giá 9-12 triệu/buổi, liệu trình sẽ kéo dài 3-5 buổi. Phương pháp này cũng sử dụng đầu máy cấy giống như phương pháp giảm béo, nhưng đầu máy cấy nhỏ hơn nên sẽ xâm lấn tối thiểu vào vùng cần cấy”, chị Thảo chia sẻ.

Sau đó, PV được chị Thu – nhân viên của VTM gọi điện tư vấn về dịch vụ nâng ngực: “Túi ngực nano chip loại cao cấp nhất hiện nay bên em có giá là 70-80 triệu đồng, còn loại túi ngực thường là 40-50 triệu đồng, toàn bộ sản phẩm của bên em đều xuất sứ từ Hàn Quốc. Nếu chị muốn bác sĩ Hàn Quốc thực hiện dịch vụ, VTM Gangnam sẽ có Viện trưởng Huang đang công tác và làm việc tại Hà Nội luôn”.

Bác sĩ Cao Ngọc Duy đang tái khám cho khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam
(cơ sở tại số 454 Xã Đàn – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội) – Ảnh cắt từ video livestream của VTM .

Để có câu trả lời cho những vấn đề trên, PV đã có buổi làm việc với bà Bùi Thị Mai Hương – cán bộ Kinh tế đô thị của UBND phường Nam Đồng thì được biết: “Thời điểm phường kiểm tra vào tháng 1/2020 chỉ ghi nhận được 19 nhân sự làm việc tại VTM Gangnam – cơ sở 454 Xã Đàn. Ngoài ra, trong bảng danh sách nhân sự mà VTM cung cấp cho phường, không hề có tên của bác sĩ Cao Ngọc Duy và các bác sĩ người nước ngoài như VTM quảng cáo”.

Danh sách nhân sự của VTM Gangnam 454 Xã Đàn không hề có tên của bác sĩ Cao Ngọc Duy và các bác sĩ người nước ngoài như VTM quảng cáo.

Khi PV hỏi về thông tin cơ sở pháp lý hoạt động của VTM, bà Hương nói rằng: “Phía cơ sở chỉ cung cấp cho chúng tôi giấy phép kinh doanh và danh sách kèm hợp đồng nhân sự thôi, chị muốn đầy đủ thì cứ đến làm việc với VTM. Hơn nữa, phường chỉ có chức năng quản lý về xây dựng và những gì ảnh hưởng đến người dân. Nếu chị muốn làm việc kĩ hơn về các dịch vụ xâm lấn và nhân sự người nước ngoài thì chị cứ làm việc với các cơ quan ban ngành khác”.

Bà Hương còn cho biết thêm: “Tầng 1,2,4 là của VTM Gangnam nhưng tầng 3 là Phòng khám của bác sĩ Mai Anh”. Khi PV hỏi về thông tin lĩnh vực hoạt động của phòng khám bác sĩ Mai Anh thì bà Hương không trả lời.

Diễn đàn pháp luật sẽ tiếp tục thông tin.

Bích Phượng

https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/doi-song/vien-tham-my-mega-gangnam-khong-co-bac-sy-han-quoc-trong-danh-sach-nhan-su-53543.html

Back to top button