Thanh Hóa: Ô tô lao xuống sông Mã, 3 nạn nhân tử vong

Sau khi trục vớt, đưa chiếc xe ô tô hiệu Mitsubishi Xpander lên bờ, lực lượng chức năng phát hiện trong xe có 3 người đều đã tử vong.

Lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe gặp nạn lên bờ. Ảnh: Người Lao Động

Sáng ngày 11/10, lực lượng chức năng của UBND thị trấn Phong Sơn (huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) đã tiến hành trục vớt một xe ô tô hiệu Mitsubishi Xpander lao xuống sông Mã, đoạn gần danh thắng Cửa Hà (Thanh Hóa) làm 3 nạn nhân trên xe tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h cùng ngày, người dân phát hiện một chiếc ô tô hiệu Mitsubishi Xpander lao xuống sông Mã nên đã hô hoán nhau tìm cách ứng cứu, nhưng do nước sông sâu, xe chìm nhanh nên không thể cứu được.

Sự việc ngay sau đó đã được trình báo lên cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Thủy cùng lực lượng cứu hộ, cứu nạn huyện Cẩm Thủy, Công an tỉnh Thanh Hóa tích cực tìm kiếm tung tích nạn nhân. Do nước sông Mã lớn, sự việc lại xảy ra vào đêm khuya nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Đến khoảng 9h ngày 11/10, lực lượng chức năng đã trục vớt, đưa chiếc xe ô tô hiệu Mitsubishi Xpander lên bờ, phát hiện trong xe có 3 người đều đã tử vong. Trong số các nạn nhân, có 2 người ngụ tại huyện Như Xuân (Thanh Hóa); 1 người ngụ tại huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa).

Được biết, khu vực xe bị nạn là đường cụt. Trước đây có cầu phao bắc qua sông Mã, nhưng hiện cầu phao đã dỡ bỏ vì đã có cầu cứng qua sông ở vị trí khác.

Hiện các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng Công an huyện Cẩm Thủy tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân, cũng như phương tiện gặp nạn để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông.

Bạch Hiền (T/h)

theo doisongphapluat.com.vn

 

Back to top button