Thương tâm sản phụ bị lũ cuốn trôi khi đang đến bệnh viện sinh con

Chồng đưa vợ đến bệnh viện sinh con, thuyền chở sản phụ không may bị lật khiến nạn nhân rơi xuống nước, mất tích.
Theo Zing, ngày 12/10, chính quyền huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) huy động lực lượng và phương tiện tìm kiếm sản phụ bị lũ cuốn trôi ở khu vực cầu vượt đường sắt, quốc lộ 1, đoạn qua xã Phong An.

Khoảng 8h cùng ngày, một sản phụ ở xã Phong An có dấu hiệu chuyển dạ nên gia đình thuê thuyền đưa đến bệnh viện để sinh. Đi được một đoạn, nước lũ chảy xiết khiến thuyền bị lật và sản phụ rơi xuống nước, mất tích. Ngay lúc đó người thân nhảy xuống theo tìm kiếm nhưng bất thành.

Chồng của sản phụ đã gào khóc thảm thiết trước sự cố thương tâm. Ảnh: Zing.

Phát hiện vụ việc, nhiều người dân gần đó chạy đến ứng cứu nhưng do lũ lớn, không có phương tiện cứu hộ nên đành bất lực. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng địa phương vào cuộc tìm kiếm, tuy nhiên nước lên cao, chảy xiết nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể sản phụ xấu số và đang đưa vào bờ.

Chiều 12/10, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND xã Phong An (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể sản phụ bị nước lũ cuốn trôi khi đang trên đường đi sinh con. Hiện thi thể của người bị nạn đã được vào bờ và sẽ bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trúc Chi (t/h) theo nguoiduatin.vn

 

Back to top button