Truy tìm kẻ sát hại người vợ có chồng mù và 3 con nhỏ

Truy tìm kẻ sát hại người vợ có chồng mù và 3 con nhỏ
Vụ trọng án trên xảy ra 1h sáng ngày 14/10, tại tỉnh Lào Cai khiến người vợ tử vong, trong nhà còn người chồng bị loà mắt và 3 con nhỏ.
Sáng 14/10, trao đổi nhanh với Người Đưa Tin Pháp Luật, lãnh đạo UBND xã Thải Giàng Phố (huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ 1 vụ trọng án xảy ra trên địa bàn.

Theo đó vào 1h cùng ngày chính quyền địa phương nhận được thông tin về việc gia đình anh Ly Seo Th. (sinh năm 1985, trú xã Thải Giàng Phố) xảy ra vụ án mạng. Theo đó nạn nhân chính vợ của anh Th. tên V. T. C. (sinh năm 1983).

Cũng theo vị lãnh đạo xã, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh rất éo le, người chồng bị loà mắt, chị là lao động chính trong nhà. Hiện cả 3 đứa con đều còn nhỏ và đang trong tuổi ăn học.

Truy tìm kẻ sát hại người vợ có chồng mù và 3 con nhỏ

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án.

Theo một số nhân chứng có mặt tại khu vực xảy ra vụ án, cách hiện trường khoảng 2km cơ quan chức năng phát hiện 1 chiếc áo khoác nghi của hung thủ bỏ lại.

Hiện tại, lực lượng công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, mặc dù trời mưa lớn nhưng nhiều người dân vẫn có mặt theo dõi vụ việc. “Gia cảnh anh Th. rất đáng thương, sự việc xảy ra khiến người dân chúng tôi vô cùng bàng hoàng xót xa”, một người dân nói.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

theo nguoiduatin.vn

 

Back to top button