Triệt phá tụ điểm ma túy với thủ đoạn tinh vi tại Thanh Hóa

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa tiến hành triệt phá 2 tụ điểm mua bán ma túy phức tạp trên địa bàn.
Ngày 14/10, báo Công an nhân dân đưa tin, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành triệt phá 2 điểm mua bán trái phép ma túy phức tạp gây bức xúc dư luận tại thị trấn Thọ Xuân và xã Đông Tân, TP. Thanh Hóa.

Theo đó, ngày 12/10, tại 1 nhà nghỉ ở thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, Công an tỉnh Thanh Hóa bất ngờ đột kích, bắt quả tang đối tượng Đỗ Đình Thảo (SN 1999 ở xã Xuân Trường, huyện Thọ Xuân) đang có hành vi tàng trữ 2 gói ma túy tổng hợp dạng đá và 1 viên thuốc lắc.

Khẩu súng được tìm thấy tại nhà đối tượng

Tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án, ngày 13/10, công an đã triệt xóa điểm bán ma túy phức tạp của Đỗ Viết Vỹ tại thôn Tân Cộng, xã Đông Tân, TP. Thanh Hóa là đối tượng đã bán ma túy cho Đỗ Đình Thảo.

Khám xét khẩn cấp nhà của Vỹ, công an đã thu giữ một số lượng lớn ma túy tổng hợp dạng đá, thuốc lắc và heroin được cất giấu khá kĩ tại các gốc cây, kẽ giường ngủ, khe cửa… và 1 khẩu súng ngắn quân dụng bên trong có 3 viên đạn cùng nhiều tang vật có liên quan đến việc buôn bán ma túy.

Cũng theo công an, nhà của đối tượng Vỹ là một điểm mua bán ma túy phức tạp, thường xuyên tụ tập những đối tượng nghiện ma túy gây phức tạp tình hình an ninh trật tự.

Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Vỹ hoạt động rất tinh vi khi đối tượng thường giao dịch trên mạng xã hội, nhận tiền của đối tượng nghiện rồi chỉ nơi cất giấu ma túy để đối tượng nghiện chủ động lấy.

Trong quá trình giao dịch, nếu phát hiện công an tuần tra, kiểm tra thì nhanh chóng tiêu hủy, tẩu tán tang vật nên rất khó khăn cho công tác kiểm tra, phát hiện, bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình, theo báo Thanh Hóa.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đăng Khoa (t/h) theo nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/triet-pha-tu-diem-ma-tuy-voi-thu-doan-tinh-vi-tai-thanh-hoa-a493013.html

Back to top button