Sạt lở vùi lấp ngôi nhà, 2 người tử vong, 4 người mất tích

Đã có 2 người tử vong và 4 người đang bị mất tích trong vụ sạt lở vùi lấp một căn nhà của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Tối 17/10, trao đổi với Người Đưa Tin Pháp Luật, ông Lê Quang Thuận, Phó Chủ tịch UBND huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sạt lở nghiêm trọng vùi lấp một ngôi nhà của người dân.

Hiện công tác tìm kiếm cứu hộ các nạn nhân bị mất tích vẫn đang được lực lượng chức năng tích cực triển khai.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h50 cùng ngày, trong lúc nhiều người thân đang có mặt trong nhà của ông Hồ Văn Phơi, trú thôn Tà Rùng, xã Húc, một phần của quả đồi ở phía sau ngôi nhà bất ngờ đổ sập xuống vùi lấp toàn bộ ngôi nhà.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng huy động lực lượng có mặt tại hiện trường tiến hành công tác cứu hộ, cứu nạn các nạn nhân.
“Hiện tại, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân, công việc tìm kiếm cứu hộ vẫn đang được tích cực triển khai tại khu vực nói trên. Do khu vực xảy ra vụ việc ở gần đồi núi, địa hình hiểm trở nên việc cứu hộ, cứu nạn chỉ có lực lượng chức năng của xã, các lực lượng khác chưa thể tiếp cận được”, ông Thuận nói.
PV sẽ tiếp tục cập nhật !
Công Định theo nguoiduatin.vn

Back to top button