Huế: Tìm thấy thi thể nữ hộ sinh bị nước cuốn trôi

Sau nhiều giờ tổ chức tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tìm thấy thi thể của nữ hộ sinh trên địa bàn bị nước cuốn trôi.
Chiều 17/10, thông tin từ UBND huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, lực lượng chức năng địa phương đã tìm được thi thể của nữ hộ sinh trên địa bàn bị nước cuốn trôi.

Khu vực nơi chị N. cùng phương tiện bị nước cuốn trôi.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Lê Thị N. (SN 1976), trú thôn Paris – Kavin, xã Lâm Đớt.
 
Theo thông tin ban đầu, vào trưa 16/10, chị N. điều khiển xe máy di chuyển ra thị trấn A Lưới để nộp giấy tờ. Đến chiều cùng ngày, sau khi gọi điện cho gia đình, chị N. bắt đầu quay trở về nhà thì gặp trời đang mưa to, đường đi bị sạt lở nên chị này đi vòng qua một đập tràn thì không may bị nước cuốn dẫn đến mất tích.
Đến tối cùng ngày, người thân của chị N. liên lạc với chị này nhiều lần nhưng không được, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên gia đình nạn nhân đã trình báo vụ việc cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng huy động nhiều người tiến hành tổ chức tìm kiếm tung tích của chị N..
Đến khoảng 23h45 cùng ngày, thi thể của chị N. đã được tìm thấy ở khu vực chân cầu A So 2, ngay sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự.
Được biết, chị N. đang công tác tại Trạm y tế xã Lâm Đớt, gia cảnh của chị gặp nhiều khó khăn.
Quang Công 
theo nguoiduatin.vn

Back to top button