Truy tìm tung tích nữ sinh viên Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn

Truy tìm tung tích nữ sinh viên Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn

Sau khi tan học và đi xe buýt về nhà, nữ sinh năm thứ nhất của trường Học viện Ngân hàng bỗng mất tích bí ẩn, điện thoại không liên lạc được.
Báo Gia đình và Xã hội thông tin, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) vừa tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi) bị mất tích từ ngày 23/10 đến nay.

Theo người thân của Hiền, vào khoảng 11h ngày 23/10, như mọi hôm, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên trường Học viện Ngân hàng.

Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn cũng nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà, gọi điện thoại thì thuê bao nên đi tìm cháu.

Theo người thân, Hiền đang học năm thứ nhất ngành kế toán của trường Học viện Ngân hàng. Nữ sinh viên này không đua đòi, la cà, nghịch ngợm nên gia đình rất lo lắng khi cô không về nhà.

“Tôi tin chắc Hiền không có yêu đương gì, từ trước đến giờ, nó chỉ có biết học và học”, người thân của Hiền chia sẻ.

Hiền cao 1m60, nặng 48kg, khi đi em mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín.  Những ai biết thông tin của nữ sinh viên này có thể báo cho Công an huyện Thường Tín (SĐT 02433763408; 0936107638) hoặc trang facebook Công an thành phố Hà Nội.

Bá Di (T/h)

theo nguoiduatin.vn

Back to top button