Tìm kiếm nữ sinh lớp 12 ở Hà Tĩnh mất liên lạc sau khi em trai chở đến trường

Được em trai chở đến trường, tuy nhiên nữ sinh lớp 12 không thấy vào lớp và mất liên lạc nhiều ngày nay không biết lý do

Em Nguyễn Thị Huyền Trang, học sinh lớp 12A8, Trường THPT Đồng Lộc (Can Lộc). Ảnh: Gia đình cung cấp/ Báo Hà Tĩnh

Nữ sinh được thông báo mất tích là em Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2003), học sinh lớp 12A8, Trường THPT Đồng Lộc, huyện Can Lộ (Hà Tĩnh).

Ngày 25/10, trao đổi trên báo chí, Thượng úy Nguyễn Minh Tú (Trưởng Công an xã Thượng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm em Nguyễn Thị Huyền Trang đã mất tích 3 ngày chưa rõ nguyên nhân.

Trước đó, sáng ngày 22/10, Trang được em trai chở đến trường đi học nhưng đến trưa và buổi tối cùng ngày không thấy về nhà. Gia đình liên lạc với giáo viên chủ nhiệm và bạn bè nhưng giáo viên cho biết buổi sáng hôm đó Trang không có mặt ở lớp học.

Sau hơn một ngày không liên lạc được với con, ông Nguyễn Đình Long (bố của em Trang) đã trình báo cơ quan chức năng, nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Được biết, thường ngày em Trang rất ngoan hiền, đi học đầy đủ, đúng giờ, không mâu thuẫn với ai cũng như không bao giờ đi chơi vào buổi tối, tâm lý bình thường.

Theo thông tin gia đình cung cấp, em Trang cao khoảng 1,53 m, nặng 45 kg, da trắng, tóc ngang vai. Lúc ra khỏi nhà, em mặc áo khoác màu đen, phía trong là áo đoàn màu xanh, quần vải màu đen và đi dép lê màu trắng.

Hiện, lực lượng chức năng cũng như gia đình vẫn đang tích cực tìm kiếm em Trang.

Cự Giải (T/h)

theo doisongphapluat.com.vn

https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/tim-kiem-nu-sinh-lop-12-o-ha-tinh-mat-lien-lac-sau-khi-em-trai-cho-den-truong-a343803.html

Back to top button