Bắt giữ 1 người đàn ông liên quan đến vụ nữ sinh học viện Ngân hàng

Liên quan đến vụ 1 sinh viên học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn, hiện cơ quan chức năng đã bắt giữ 1 người đàn ông có liên quan.
Sáng 27/10, lãnh đạo UBND xã Văn Phú, huyện Thường Tin, TP.Hà Nội cho biết, cơ quan công an đã bắt giữ 1 người đàn ông trú tại xã Văn Phú để điều tra vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002 – sinh viên học viện Ngân hàng) mất tích bí ẩn cách đây 3 ngày.

Theo người dân xã Văn Phú, người đàn ông bị bắt là đối tượng nghiện ma túy. Trước vụ việc này, nghe được thông tin bắt được nghi phạm, nhiều người kéo đến khu vực gần chùa Yên Phú (xã Văn Phú), nơi nạn nhân bị mất dấu vết để xem.

Trước đó, vào 19h ngày 23/10, theo thói quen, Trần Thúy Hiền sẽ lấy xe đạp điện ở bến xe buýt để đi về nhà theo lối từ Quốc lộ 1A – Tỉnh lộ 427B về nhà tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín. Thấy con gái về nhà muộn, gia đình gọi điện không được nên đi tìm và trình báo cơ quan Công an huyện Thường Tín.

Nữ sinh Trần Thúy Hiền.

Qua kiểm tra camera nhà dân bước đầu có được hình ảnh nữ sinh Thúy Hiền ở cách nhà hơn 3km trên con đường từ thôn Yên Phú (xã Văn Phú). Đoạn đường khoảng hơn 3km này là đường nhựa đi qua cánh đồng và đường đê sông Nhuệ. Đây là trục đường chính, không có nhà dân nhưng nhiều người qua lại và có đèn đường.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an TP.Hà Nội đã vào cuộc truy tìm manh mối và thông báo về việc mất tích của Trần Thuý Hiền.

Được biết, Hiền đang là sinh viên năm thứ nhất của học viện Ngân hàng. Hiền đỗ chuyên ngành kế toán với tổng số điểm 25,95.

theo nguoiduatin.vn

 

Back to top button