Người đàn ông làm nghề mổ lợn kiêm buôn ma túy xin giảm án

Không bằng lòng với những gì mình đang có, Huỳnh liều lĩnh buôn ma túy. Tại phiên tòa, Huỳnh tỏ sự ăn năn xin HĐXX giảm nhẹ án để sớm về cùng vợ nuôi 4 đứa con.
Mới đây, TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Phạm Xuân Huỳnh (SN 1984), trú xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Vợ Huỳnh mang mấy đứa con nhỏ đến  tòa để cha con Huỳnh được đoàn tụ.

Vợ chồng Huỳnh sinh được 4 người con nên cuộc sống cũng khá khó khăn. Để tăng thêm thu nhập, Huỳnh làm thêm nghề mổ lợn. Thu nhập không nhiều nhưng cũng đủ cho Huỳnh nuôi vợ con. Thế nhưng vì hám lợi, Huỳnh liều lĩnh buôn thêm ma túy.

Phạm Xuân Huỳnh tại phiên tòa.

Theo đó, ngày 22/5/2020, Phạm Xuân Huỳnh lên xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An mua của người đàn ông dân tộc Mông 2 gói hồng phiến giá 4 triệu đồng. Huỳnh còn được người này khuyến mại thêm mấy viên thuốc lắc.

21h30 cùng ngày, Huỳnh đi giao ma túy cho khách thì bị Công an TP.Vinh phát hiện, bắt giữ và thu 198 viên hồng phiến. Tiến hành khám xét chỗ ở của Huỳnh, cơ quan chức năng thu giữ thêm 123 viên hồng phiến cất trong túi quần của Huỳnh và 1,25 gam ma túy đá.

Được biết, Huỳnh từng bị cơ quan chức năng phạt hành chính về hành vi đánh bạc và xử phạt 30 tháng tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Xem xét toàn diện vụ án, tòa tuyên phạt Phạm Xuân Huỳnh 11 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

theo nguoiduatin.vn

Back to top button