Hương Giang đến tận nhà anti-fan: “Không muốn dồn ai đến đường cùng”

Hà Thị Linh
Hiện, Hương Giang Idol đang cùng công an trực tiếp “ba mặt một lời” với những người liên quan trong nhóm anti-fan công kích cô trên mạng xã hội.
Lùm xùm “khẩu chiến” giữa Hương Giang Idol và nhóm anti-fan đang khiến dư luận “dậy sóng”. Trao đổi nhanh với PV Người Đưa Tin Pháp luật, đại diện truyền thông của Hoa hậu Chuyển giới 2018 cho hay: “Những ngày qua, Hương Giang rất mệt mỏi vì ồn ào này, nhưng cô ấy vẫn giữ thái độ dứt khoát và kiên quyết xử lý đến cùng sự việc. Hiện tại, Giang đang cùng công an đến từng nhà những người liên quan để trao đổi thẳng thắn. Cùng với pháp luật, Hương Giang sẽ xử lý dứt điểm vụ việc”.Tuy nhiên, phía Hương Giang cũng cho biết, người đẹp muốn chọn cách xử lý nhẹ nhàng, mềm mỏng, không muốn dồn ai đến đường cùng. “Trong quá trình đối chất, nếu anti-fan có thái độ hối lỗi, thì Giang sẽ xem xét có thể bỏ qua việc khởi kiện. Nhưng, Giang sẽ công khai toàn bộ những clip làm việc, đối chất với anti-fan lên mạng xã hội”, đại diện của Hương Giang nói.

Giải trí - Hương Giang đến tận nhà anti-fan: 'Không muốn dồn ai đến đường cùng'

Hình ảnh Hương Giang cùng công an “ba mặt một lời” với anti-fan. (Ảnh: FBNV)

Trước đó ít ngày, công chúng xôn xao về một nhóm kín trên mạng xã hội với hơn 100 nghìn thành viên đã có những chia sẻ công kích Hoa hậu Chuyển giới. Nghiêm trọng hơn, làn sóng “tẩy chay” này còn lan rộng đến mức nhiều antifan đã tràn vào fanpage những thương hiệu mà Hương Giang làm đại diện và chương trình truyền hình cô đang tham gia để “ném đá” hội đồng.

Tối 29/10, một nhãn hàng đã gỡ tên Hương Giang khỏi dòng trạng thái thông báo về buổi phát trực tiếp diễn ra vào 1/11, dù trước đó giọng ca Tặng anh cho cô ấy đã có tên trên poster quảng bá.

Không thể ngồi yên trước hành động “quá khích” của anti-fan, Hương Giang lập tức có động thái cứng rắn thể hiện rõ quan điểm của mình. Người đẹp chuyển giới khẳng định, nhóm anti-fan này đã đi quá giới hạn, tung những thông tin sai sự thật, cố tình xúc phạm danh dự, phá hoại đời sống cá nhân lẫn công việc của cô. Cô tuyên bố, sẽ không khoan nhượng và quyết làm đến cùng vụ việc này theo đúng pháp luật.

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng lên tiếng phủ nhận khi bị cho rằng thích “nói đạo lý”, “dạy dỗ người khác” và có “thái độ kênh kiệu”. Người đẹp nhấn mạnh, cô không dạy dỗ ai và nếu quan điểm của cô thiếu khách quan hoặc không khiến số đông hài lòng, thì đó cũng không phải là cái tội. Và, bản thân luôn có phản ứng tự vệ vì đã chịu nhiều sự kỳ thị trong quá khứ.

Giải trí - Hương Giang đến tận nhà anti-fan: 'Không muốn dồn ai đến đường cùng' (Hình 2).

Hương Giang khẳng định, sẽ hạn chế tham gia các chương trình cần thể hiện quan điểm.

Tuy nhiên, cùng với sự bức xúc, Hương Giang Idol cũng thừa nhận, qua vụ việc, cô nhận ra mặt tích cực từ những người theo dõi mình.

“Tôi nhận ra sự quan tâm của khán giả dành cho mình dù yêu hay ghét ở mức độ ra sao. Từ đó, tôi hiểu, tương lai mình cần cố gắng thế nào trong hành động và lời ăn tiếng nói”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Cô cho biết thêm: “Trí nhớ của tôi không tốt, có nhiều sự việc tôi cư xử không khéo gây hiểu lầm. Nếu ai mong muốn góp ý một cách thiện chí tôi đều lắng nghe”.

Hương Giang sinh năm 1991, từng lọt Top 4 Vietnam Idol 2012. Vài năm gần đây, tên tuổi của Hương Giang “lên như diều gặp gió” sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2018 tại Thái Lan. Tuy nhiên, cùng với sự nổi tiếng, hàng nghìn người yêu mến thì Hương Giang cũng có không ít anti-fan.

theo nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/huong-giang-den-tan-nha-anti-fan-khong-muon-don-ai-den-duong-cung-a495110.html

Back to top button