Video: Hổ mang chúa “khủng” khiến người bắt “toát mồ hôi hột” với màn chống trả

Phát hiện con rắn hổ mang chúa lớn trốn trong gốc cây đổ gần một hồ nước, 2 người thợ bắt rắn tìm cách bắt nó. Nhưng con rắn hổ mang chúa cho thấy nó không dễ bị khuất phục.
Video: Người bắt hổ mang chúa bị chống trả quyết liệt. Nguồn: ANI

Theo Indian Express, video vụ việc xảy ra tại quận Shivamogga, bang Karnataka, Ấn Độ.

Đoạn clip dài 37 giây, được trang ANI chia sẻ, cho thấy một người đàn ông đang cố gắng bắt con rắn hổ mang chúa gần một gốc cây đổ cạnh hồ nước.

Với chiếc que gỗ, người đàn ông cố đưa con rắn độc ra khỏi nơi nó ẩn náu, trong khi một người khác đội mũ nắm lấy đuôi nó.

Con rắn hổ mang chúa không dễ dàng khuất phục, nó lao tới cắn chân người đàn ông. Theo phản xạ, người này dùng tay hất con rắn độc ra xa nhưng bị trượt ngã. Con rắn hổ mang chúa quay lại định tấn công thì bị người đàn ông bóp chặt cổ. Người đàn ông đội mũ lao đến hỗ trợ. Cả hai vô cùng chật vật mới khống chế được con rắn độc “khủng”.

Video vụ việc được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội Twitter và nhận được sự chú ý lớn với gần 140.000 lượt xem, 3,2 nghìn lượt yêu thích và hơn 700 bình luận.

Phần lớn tỏ ra bất bình với hành động của 2 người đàn ông. “Có nhất thiết phải bắt một con rắn hổ mang chúa khỏi môi trường mà nó đang sinh sống yên ổn hay không?”, một người bình luận.

“Những người này thật liều lĩnh và ngu ngốc. Tại sao họ lại làm như vậy?”, một người khác viết.

Theo danviet.vn

Back to top button