3 học sinh đi trên một xe máy tử nạn khi lao xuống mương nước trong đêm

Chiếc xe máy chở 3 học sinh trên địa bàn huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa lao xuống mương nước trong đêm khuya. Hậu quả, khi được người dân phát hiện thì các nạn nhân đều đã tử vong.

Xem thêm:

Theo đó, khoảng 0h30 ngày 15/4, các em là Nguyễn Văn L. (SN 2003), Nguyễn Văn N. (SN 2005) và Nguyễn Trung N. (SN 2006), cùng trú tại xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành đi trên một xe máy mang BKS: 36E1-177.88 (chưa xác định được người điều khiển) lưu thông trên tỉnh lộ 516A.

Khi đến địa phận thôn Thành Quang, xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành chiếc xe bất ngờ lao xuống mương nước bên đường. Hậu quả, thời điểm người dân phát hiện thì cả 3 em đã tử vong.

Tin nhanh - 3 học sinh đi trên một xe máy tử nạn khi lao xuống mương nước trong đêm

Ảnh minh họa.

Nhận được thông tin, Công an xã Thạch Cẩm kịp thời có mặt, phối hợp với Công an huyện Thạch Thành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Một số người dân chứng kiến tại hiện trường nhận định, chiếc xe máy chạy với tốc độ khá cao trước khi xảy ra vụ tai nạn.

Được biết, cả 3 nạn nhân đang là học sinh của các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện Thạch Thành.

Ông Nguyễn Đăng Hải, Phó chủ tịch UBND xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa xác nhận thông tin trên và cho biết thêm, sau khi hoàn thành các thủ tục khám nghiệm, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button