6 ý tưởng tổ chức sinh nhật tại nhà trong mùa dịch

 Giãn cách xã hội mang lại cho bạn sinh nhật buồn chán bởi không thể đi du lịch cũng như đến quán ăn, nhà hàng… Đừng lo bởi dưới đây là một số gợi ý tổ chức sinh nhật mùa dịch dành cho bạn.

1. Một video ngắn từ tất cả các thành viên trong gia đình của bạn.

Nhờ một số bạn bè và thành viên trong gia đình quay clip khoảng 30 giây của chính họ để chúc người thân sinh nhật vui vẻ. Sau đó ghép các clip thành một video. Vào chính ngày đặc biệt của người thân, hãy gửi video này cho họ. Mặc dù mọi người không thể gặp mặt trực tiếp, nhưng chính những video lại khiến người thân của bạn cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy được quan tâm và yêu mến.

2. Đi dã ngoại “tại gia”.

Lấy một số đĩa và cốc và đồ dùng, và một thùng lạnh chứa đầy đồ uống. Sau đó, gói một bữa tối tự làm hoặc chỉ cần đặt hàng từ một nhà hàng và tận hưởng khoảng không gian trước hiên nhà hoặc nơi góc vườn. Không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần chuẩn bị một số món ngọt đơn giản và thưởng thức bữa tiệc sinh nhật.

3. Tặng quà trực tuyến.

Nếu bạn ở nơi xa không thể về tham dự bữa tiệc, bạn có thể tặng quà trực tuyến. Bạn có thể lên mạng chọn cho người quan trọng của mình một đôi giày mới, một chiếc áo mới,… và gửi tặng trong ngày đặc biệt của người thân yêu của mình.

4. Một bó hoa tươi cho người quan trọng của bạn.

Chẳng cần phải đi đâu xa, chẳng cần phải ăn uống cầu kì, bạn có thể chúc mừng sinh nhật sinh nhật người yêu của mình bằng một bó hoa tươi thắm, rực rỡ. Nó có thể thể hiện được sự thấu hiểu và quan tâm của bạn dành cho cô ấy.

5. Một bữa tối tại nhà với bánh sinh nhật, nến và bóng bay.

Bạn chỉ cần đặt một chiếc bánh sinh nhật từ tiệm bánh gần nhà, thêm một chút kẹo ngọt. Trang trí ngôi nhà với một chút bóng bay tạo không gian của một bữa tiệc sinh nhật đầm ấm. Châm nến, ước một vài điều ước và thổi nến. Một bữa tiệc sinh nhật đầy ấm cúng bên gia đình và người thân.

6. Tiệc “Netflix”.

Một bộ phim truyền cảm hứng hay một buổi hòa nhạc trực tiếp thông qua các trang Intagram hoặc Facebook live. Hoặc có thể cùng nhau thi hát karaoke. Một bữa tiệc đơn giản nhưng lại khiến bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Hơn nữa, việc tổ chức tại nhà cũng giúp chúng ta bảo vệ bản thân và gia đình khỏi dịch bệnh./.

Theo VOV.VN

Back to top button