9 con sư tử cái lập hội, điên cuồng lao vào cắn xé con đực đầu đàn đơn độc

Đàn sư tử cái 9 con điên cuồng lao vào con sư tử đực rồi vật nó xuống đất cắn xé. Các nhân viên của safari buộc phải can thiệp và xịt bình chữa cháy về phía đàn sư tử cái để đuổi chúng đi.

Trong công viên safari West Midlands ở Bewdley, Worcestershire, Anh đã xảy ra một cuộc đụng độ giữ những con sư tử cái và sư tử đực đầu đàn.

Những con sư tử cái liên tục cắn lên mình, kéo con đực từ bên cạnh tảng đá xuống nước. Bị áp đảo về số lượng, sư tử đực lộ rõ vẻ bất lực, chỉ có thể gầm lên trong đau đớn.

Cộng đồng mạng - 9 con sư tử cái lập hội, điên cuồng lao vào cắn xé con đực đầu đàn đơn độc

Các nhân viên tại khu chuồng buộc phải can thiệp và phun bình xịt cứu hỏa vào bầy sư tử để ngăn lại cuộc tấn công dữ dội sau khi con đực toàn thân dính máu. Theo công viên, đàn sư tử cái tìm cách giết con đực thủ lĩnh bởi nó đã quá già để chỉ huy.

Tuy nhiên, bà Mya Beverstock, người quay được đoạn phim, nói rằng có lẽ vụ “đánh hội đồng” dã man xảy ra vì tranh chấp thức ăn.

“Chuyện đó xảy ra rất bất ngờ. Chúng tôi đột nhiên nghe thấy tiếng gầm khi đàn sư tử đang trong giờ ăn. Hai con cái bước lùi về phía sau và không tham gia trong khi những con khác tấn công con đầu đàn. Có lẽ con đực đã giành ăn trước khi đến lượt” – bà Beverstock kể lại.

Phong Linh (theo Metro)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/9-con-su-tu-cai-lap-hoi-dien-cuong-lao-vao-can-xe-con-duc-dau-dan-don-doc-a471783.html

Back to top button