AirPods 2 có thể ra mắt trong vài tuần tới, trang bị khả năng kháng nước

Một hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy mẫu tai nghe không dây AirPods rất được ưa thích của Apple sẽ sớm ra mắt người dùng sau 2 năm im hơi bặt tiếng.

Sản phẩm - AirPods 2 có thể ra mắt trong vài tuần tới, trang bị khả năng kháng nước
Hình ảnh rò rỉ về vỏ hộp AirPod mới.

AirPod thế hệ tiếp theo của Apple đang được đẩy nhanh tiến độ sản xuất và có thể tung ra thị trường trong vài tuần tới, theo First Post.

Một hình ảnh rò rỉ trên Twitter gần đây cho thấy có rất nhiều vỏ hộp được cho là đựng AirPod 2 được xếp chồng lên nhau và chuẩn bị được vận chuyển.

Đáng chú ý, hình ảnh này được đăng tải bởi tài khoản có tên ‘Mr White’, người đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh rò rỉ về các sản phẩm trong quá khứ của Apple.

Điều này càng khiến cho nhiều người dùng tin rằng, mẫu tai nghe không dây được ưa thích của Apple sẽ sớm được ra mắt.

Hiện tại, vẫn chưa rõ AirPod 2 sẽ có thêm những nâng cấp gì mới sau 2 năm. Tuy nhiên, đầu năm nay, một báo cáo của 9To5Mac tuyên bố rằng AirPods thế hệ tiếp theo có thể sẽ có thêm tính năng kháng nước và hỗ trợ rảnh tay cho “Hey Siri”. Báo cáo cũng cho biết AirPods 2 sẽ có cả công nghệ khử tiếng ồn và chip W2 mới.

Điều thú vị là hình ảnh rò rỉ này chỉ xuất hiện vài ngày sau khi một nguồn đáng tin cậy khác cũng dự đoán rằng AirPods 2 “chắc chắn” sẽ có mặt trong năm nay.

Một vài tuần trước, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng cho biết AirPods 2 sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm sau.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên năm 2016, AirPods đã nhanh chóng vượt xa các đối thủ trên thị trường và trở thành mẫu tai nghe không dây bán chạy nhất.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button