An home: Thiên đường nghỉ dưỡng “homestay”

Nếu như khoảng chục năm trước đây, mô hình du lịch homestay còn mới mẻ tưởng như khó áp dụng ở Việt Nam, thì nay nó đã trở nên phổ biến, thậm chí còn là một trong các xu hướng nổi bật của ngành du lịch trong năm 2019.

Trải nghiệm tuyệt vời Hiểu ngắn gọn, “homestay” là hình thức mà khách du lịch ở tại nhà người dân bản địa, trải nghiệm các giá trị sống và văn hóa trong chính những gia đình ấy; là sản phẩm du lịch giàu tính chân thật và cảm xúc. Với nhiều người, đi homestay giống như đến nhà một người bạn, người thân; được giới thiệu những chỗ tham quan đẹp nhất, ăn ngon và rẻ nhất; được biết thêm về nếp ăn ở, cách suy nghĩ khác biệt mỗi vùng; được quan tâm và được làm những điều khác biệt mà du khách đi theo tua tuyến bình thường ít có cơ hội.
Nắm được sự phát triển mạnh mẽ đó, Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Công Minh đã đầu tư home stay và phát triển mạnh mẽ về ngành hot này. Công ty đã đi 1 hướng mới, không chỉ dừng lại ở việc booking thông thường, mà còn phát triển app để việc đặt phòng trở nên tiện lợi.
An home: Thiên đường nghỉ dưỡng "homestay" 1
An home: Thiên đường nghỉ dưỡng "homestay" 2
An home: Thiên đường nghỉ dưỡng "homestay" 3
An home: Thiên đường nghỉ dưỡng "homestay" 4
An home: Thiên đường nghỉ dưỡng "homestay" 5

An home: Thiên đường nghỉ dưỡng "homestay" 4Công ty được sáng lập bởi Chủ tịch Vũ Mạnh Công. Người đã dành tâm huyết tìm hiểu và phát triển

An home: Thiên đường nghỉ dưỡng "homestay" 7
Cùng với Giám đốc trẻ xinh đẹp Ninh Thị Vân Anh. Điều Nữ giám đốc trẻ mong muốn khi theo việc kinh doanh homestay là sự thoải mái cho khách hàng. Cô không chỉ được tiếp thu kiến thức về thương mại qua các phương pháp học tập quốc tế mà còn được rèn luyện chuyên môn với những bài tập, dự án thực tiễn ngay trên thị trường Việt Nam. Vân Anh cho biết, những chuyến khảo sát và tạo nên những căn homestay là cả 1 quy trình trực tiếp quan sát, tìm hiểu quy trình sản xuất và hoạt động doanh nghiệp là những trải nghiệm quý giá cho quá trình xây dựng nền tảng chuyên môn của cả hệ thống công ty.
An home: Thiên đường nghỉ dưỡng "homestay" 8
Công ty sẽ không thể phát triển nếu thiếu người phó giám đốc tài năng: Nguyễn Văn Nam.
Vượt qua khó khăn của thời thơ ấu, hiện tại phó GĐ trẻ đã sở hữu 1 khối lượng tài sản lớn nhờ sự nỗ lực hết mình của bản thân.
An home: Thiên đường nghỉ dưỡng "homestay" 9
Hy vọng rằng với sự phát triển lớn mạnh của công ty Công Minh, sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm mới mẻ cho giới trẻ, cũng như những người đam mê du lịch, khám phá homestay.
Theo: Khoe365 (Báo : Nguoiduatin.vn)

Thẻ
Back to top button