Ảnh ngày thơ ấu của Hoa hậu Phạm Hương

Những bức ảnh cũ cho thấy Phạm Hương vốn đã có gương mặt xinh xắn từ khi còn thơ ấu.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Bên cạnh nhiều lời tán dương chiến thắng thuyết phục của Phạm Hương thì cũng có một số nghi ngờ cho rằng cô có được nhan sắc rạng rỡ nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước những bàn tán của dư luận, tân hoa hậu đã công khai một số hình ảnh thời thơ ấu của mình như một cách ngầm khẳng định sắc đẹp của cô là “nguyên bản”.

Giải trí - Ảnh ngày thơ ấu của Hoa hậu Phạm Hương
Ảnh chụp bên gia đình của tân hoa hậu. Lúc này cô khoảng 11 tuổi

Phạm Hương đăng tải lên mạng xã hội 2 hình ảnh chụp bên người thân khi cô còn nhỏ và bình luận: “Một trong những điều may mắn nhất có thể xảy ra trong cuộc đời bạn là có tuổi thơ hạnh phúc.”

Dễ nhận thấy trong ảnh, ngay từ bé Phạm Hương đã có vóc dáng dong dỏng cao, đôi mắt dài và to, sống mũi thẳng, khuôn miệng rộng duyên dáng. Nhiều fan khen ngợi Phạm Hương xinh xắn từ tấm bé và khi chỉ có đôi chút khác biệt là khi trưởng thành, nhan sắc của cô ngày càng thăng hoa, mặn mà và quyến rũ hơn.

Giải trí - Ảnh ngày thơ ấu của Hoa hậu Phạm Hương (Hình 2).
Phạm Hương có những đường nét xinh xắn từ tấm bé

Giải trí - Ảnh ngày thơ ấu của Hoa hậu Phạm Hương (Hình 3).

Giải trí - Ảnh ngày thơ ấu của Hoa hậu Phạm Hương (Hình 4).

Theo thời gian, Phạm Hương ngày càng tỏa sáng một phần nhờ lối trang điểm nhấn nhá đúng cách trên gương mặt vốn đã rất nét.

Giải trí - Ảnh ngày thơ ấu của Hoa hậu Phạm Hương (Hình 5).

Phạm Hương của hiện tại xinh đẹp và sành điệu.

T.D(t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button