Anna Trương: “Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh”

Anna Trương – Con gái nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh cảm thấy hạnh phúc khi được làm đúng nghề mình yêu thích. Chị cũng kể về tình cảm của mình với mẹ Mỹ Linh.

Anna Trương sinh ngày 20/6/1994 tại Thành phố Bayern, nước Đức. Anna Trương là một ca sĩ trẻ triển vọng của Việt Nam. Cô là con riêng của Anh Quân và một phụ nữ người Đức. Anna được nhắc đến như con gái Mỹ Linh bởi khuôn mặt có nhiều nét gần gũi và rất giống với Mỹ Linh.

Chào Anna Trương, công việc hiện tại của chị dạo này thế nào, có bận rộn không?

Sau khi tốt nghiệp trường đại học Berklee ở Boston (Mỹ), tôi chuyển qua Los Angeles để tìm kiếm cơ hội trong ngành giải trí. Giống như nhiều bạn sinh viên mới ra trường khác, tôi gửi hồ sơ xin việc của mình tới các công ty mà mình mong muốn được làm việc. Rồi tôi được phòng thu Igloo Music gọi tới phỏng vấn, thử việc. Sau hai tuần làm việc với tư cách thực tập viên, tôi được nhận vào làm chính thức.

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh'
Anna Trương là con gái của nhạc sĩ Anh Quân. Anna là con lai giữa hai dòng máu cha người Việt và mẹ người Đức.

Hiện tại tôi đang làm kỹ sư âm thanh tại Igloo Music tại Los Angeles. Phòng thu này từng đoạt được tổng cộng 24 giải Grammy. Như năm 2018 vừa rồi, chúng tôi làm những dự án như: A Star Is Born, Deadpool 2, Wreck it ralph 2, Mary Poppins Returns, Smallfoot, phim ngắn Bao của hãng Pixar và nhiều đĩa nhạc, live concert… Vào năm 2019, phòng thu còn làm nhạc cho phim Frozen 2.

Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc với những đồng nghiệp giỏi. Ông chủ của phòng thu Igloo Music có thời gian làm việc là 40 năm trong ngành công nghiệp âm nhạc. Những người này truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng. Họ có rất nhiều thứ khiến tôi muốn học hỏi. Mỗi ngày, tôi luôn tự nhủ mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể đạt được những thành tựu trong công việc.

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh' (Hình 2).

Vì sao chị không về Việt Nam làm nghề, nơi mà bố mẹ chị là Anh Quân và Mỹ Linh đang có vị trí rất tốt trong âm nhạc thì sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn?

Chắc chắn nếu làm việc ở Việt Nam, tôi sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn, nhưng tôi nghĩ trong thời điểm hiện tại tôi đang muốn được thử thách mình và học hỏi nhiều hơn. Tôi nghĩ cứ phải đối mặt với cái khó nhiều thì mình mới tốt lên được. Tôi chọn tiếp tục làm việc bên Mỹ vì tôi đã phát triển được nhiều mối quan hệ bên này, và tôi cũng thấy mình hợp với môi trường bên này”.

Chị nhận xét thế nào về nghệ sĩ ở Việt Nam và trên thế giới?

Tôi thấy làm nghệ sĩ ở đâu cũng vất vả. Tôi cũng có rất nhiều bạn làm nghệ sĩ và ai cũng phải làm thêm để trang trải cuộc sống. Cái hay ở bên Mỹ là vẫn có nhiều người trả tiền đi xem ca nhạc và họ cũng trả tiền để nghe nhạc online. Điều này cũng giúp người nghệ sĩ rất nhiều. Tôi mong là ở Việt Nam các bạn trẻ sẽ có nhiều ý thức nghe nhạc hơn. Nếu bạn yêu quý một người nghệ sĩ nào đó hay đi xem show và mua nhạc của họ.

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh' (Hình 3).
Anna Trương và mẹ Mỹ Linh.

Chị có thể kể gì về mẹ Mỹ Linh, hai mẹ con có hay tâm sự không?

Mẹ Mỹ Linh là người thân thiện và nhân hậu, mẹ nhìn mọi chuyện ở góc độ tích cực nhất. Ở nhà, mẹ dạy cho 3 chị em rất nhiều điều trong cuộc sống như cách nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chúng tôi được học các kỹ năng sống từ mẹ. Tôi học được ở mẹ Mỹ Linh cách vị tha trong mọi chuyện, không có khoảng cách nào giữa tôi và mẹ Linh cả. Chúng tôi là một gia đình đúng nghĩa…

Tôi thấy mình may mắn vì có một người mẹ luôn tin tưởng ở tôi. Mẹ luôn thúc đẩy tôi mỗi khi tôi có những băn khoăn hay yếu đuối. Những khi yếu đuối, tôi chỉ muốn gọi cho mẹ tôi ngay lập tức để được nghe mẹ động viên. Dù bận bịu đến mấy thì mỗi khi tôi gọi điện mẹ đều bốc máy và lắng nghe những tâm sự của tôi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Nói về Anna Trương, Diva Mỹ Linh chia sẻ: “Ngay từ lần gặp đầu tiên, tôi đã rất yêu con. Tình cảm phải xuất phát từ hai phía. Nếu mình thương bé mà bé đẩy tình cảm đó đi thì cũng rất khó để gần gũi. Nhưng được cái bé rất dễ thương và mẹ của bé lại là người nước ngoài nên nhìn nhận mọi vấn đề rất văn minh. Nếu mẹ của Anna mà người Việt Nam chắc cũng có những khó khăn nhất định vì sợi dây tình cảm mẹ con của người Á Đông bao giờ cũng khác hơn. Tôi luôn tự hào vì mình có 3 đứa con”.

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh' (Hình 4).

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh' (Hình 5).
Gia đình hạnh phúc của Mỹ Linh – Anh Quân.

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh' (Hình 6).

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh' (Hình 7).

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh' (Hình 8).

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh' (Hình 9).

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh' (Hình 10).

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh' (Hình 11).

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh' (Hình 12).

Ngôi sao - Anna Trương: 'Những khi yếu đuối tôi chỉ muốn gọi cho mẹ Mỹ Linh' (Hình 13).

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/anna-truong-nhung-khi-yeu-duoi-toi-chi-muon-goi-cho-me-my-linh-a473297.html

Back to top button