Apple sẽ không từ bỏ “tai thỏ” ít nhất cho đến năm 2020?

Rất có thể người dùng sẽ được đón nhận thêm các mẫu iPhone “tai thỏ” nữa vào năm sau, trước khi Apple chuyển sang màn hình dạng đục lỗ.

Sản phẩm - Apple sẽ không từ bỏ 'tai thỏ' ít nhất cho đến năm 2020?

Ngày nay, hầu hết các thương hiệu điện thoại thông minh có xu hướng sử dụng cùng một thiết kế cơ bản cho hai thế hệ. Tuy nhiên với Apple, họ thậm chí còn sử dụng một thiết kế cho tới cả 4 đời điện thoại. Tuy nhiên theo một thông tin mới đây của PhoneArena thì lịch sử có thể sẽ sắp đặt lại.

Sau khi giới thiệu iPhone X tràn màn hình vào năm 2017, Apple đã chọn mở rộng thiết kế này cho toàn bộ dòng sản phẩm của mình vào năm 2018. Và rất có thể Apple sẽ giữ nguyên thiết kế mặt trước như vậy với cả các thiết bị của năm 2019. Do đó, phần viền “tai thỏ” mang tính biểu tượng của Apple sẽ ở lại ít nhất một năm nữa.

Để phân biệt loạt sản phẩm 2019 với mẫu iPhone XS thế hệ hiện tại, một hình ảnh rò rỉ mới đây đã tiết lộ rằng Apple hiện đang theo đuổi ý tưởng thiết lập ba camera nằm trong cụm máy ảnh hình vuông trông khá kỳ quặc.

Hướng tới dòng sản phẩm iPhone 2020, nhiều người dự đoán Apple sẽ bỏ qua công nghệ màn hình đục lỗ, nhưng trên thực tế, có vẻ như hãng sẽ có kế hoạch áp dụng công nghệ này, mặc dù có thể sẽ đi sau khá nhiều thiết bị của các đối thủ.

Cũng có những dự đoán cho rằng, với việc Apple đang bán hàng khá kém tại các thị trường tiềm năng như Trung Quốc, thương hiệu này có thể sẽ lựa chọn một thiết kế hoàn toàn khác để thúc đẩy thị trường. Tuy nhiên, từ nay đến ngày ra mắt các mẫu điện thoại mới của hãng còn khá xa và mọi thay đổi vẫn chưa được xác nhận.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button