Asian Cup 2019: Chiều nay (26/1) Việt Nam trở về sau hành trình lịch sử

Đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ trở về nước sau khi lọt vào vòng Tứ kết tại Asian 2019 vào chiều nay 26/1, phía VFF thông báo sẽ tổ chức đón đội tuyển tại sân bay Nội Bài.

Sau khi phải dừng bước trước Nhật Bản tại vòng tứ kết Asian Cup, đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã lên đường về nước. Theo kế hoạch, chuyến bay chở đoàn sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 14h15. 

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, đại diện VFF cũng cho biết phía bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch cũng như Liên đoàn sẽ đón các cầu thủ ngay tại sân bay.

“Đội tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh lúc 14h15 tại sân bay Nội Bài và sẽ có lễ đón các cầu thủ trở về”, đại diện VFF thông tin.

Cũng theo phía VFF, chuyến bay mang mã hiệu VN0614 chở ĐT Việt Nam đã khởi hành vào 23h đêm qua (25/1) tại UAE, hiện tại toàn đoàn đang có mặt ở Thái Lan để chờ chuyến bay về Việt Nam.

Thể thao - Asian Cup 2019: Chiều nay (26/1) Việt Nam trở về sau hành trình lịch sử
Chuyến bay trở các cầu thủ Việt Nam dự kiến sẽ đáp xuống sân bay Nội bài lúc 14h15 phút.

Các nhóm CĐV dự kiến sẽ cùng ra sân bay đón đoàn và chờ từ sân bay về trụ sở VFF, sau khi chứng kiến những ngày thi đấu quả cảm của ĐTQG tại Asian Cup 2019.

Anh Nguyễn Xuân Đoàn (Hội CĐV miền Bắc) cho biết: “Chúng tôi dự định sẽ có vài trăm người lên sân bay đón đội tuyển, với những gì đã làm được ở giải vừa qua thì đây là điều hoàn toàn xứng đáng”.

Về việc phải dừng bước trước Nhật Bản tại Tứ kết, anh Đoàn cho hay: “Màn trình diễn của các cầu thủ là rất ấn tượng mạnh trước Nhật Bản, chơi ngang ngửa và chỉ chịu thua bằng một quả penalty từ VAR. Những gì các em thể hiện ở giải lần này đã cho NHM niềm tin vào những điều tốt đẹp ở tương lai, tôi tin với lứa cầu thủ này chúng ta sẽ làm được nhiều điều hơn nữa”.

Theo dõi những hình ảnh mới nhất của ĐT Việt Nam được cập nhật liên tục, trực tiếp trên báo Người Đưa Tin. 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button