Ẩu đả ở Nội Bài vì tranh chỗ xếp hàng lên máy bay, 4 nữ hành khách bị từ chối bay

4 nữ hành khách to tiếng rồi lao vào xô xát chỉ vì tranh chỗ xếp hàng lên máy bay. Đại diện Vietnam Airlines đã lập biên bản từ chối bay đối với 4 nữ hành khách do có hành vi gây mất trật tự an ninh.

Thông tin này được đăng tải trên Vietnamnet. Theo đó, sự việc xảy ra chiều 3/2 tại cửa ra máy bay số 07 trong khu vực cách ly nội địa đi nhà ga hành khách T1 – cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Chuyến bay VN1603 dự định cất cánh lúc 16h50 tại sân bay Nội Bài đi Buôn Ma Thuột. Quá trình xếp hàng chờ nhân viên thủ tục hàng không kiểm soát thẻ lên máy bay, 2 nhóm hành khách nữ gồm 4 người, thuộc 2 gia đình đi cùng chuyến bay đã to tiếng với nhau.

Bà Nguyễn Thị O. và bà Trần Thanh T. đã có hành vi xô xát, to tiếng với bà Ngô Thị G. và bà Vũ Thị M. khi đứng xếp hàng.

An ninh - Hình sự - Ẩu đả ở Nội Bài vì tranh chỗ xếp hàng lên máy bay, 4 nữ hành khách bị từ chối bay

Theo báo Thanh Niên, An ninh hàng không Nội Bài đã xử lý hành vi gây mất trật tự an ninh của 4 hành khách nữ trên, đồng thời, phối hợp với Đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines lập biên bản hủy chuyến bay đối với cả 4 khách.

Cảng vụ Hàng không miền Bắc cũng đã yêu cầu an ninh hàng không Nội Bài phối hợp với các đơn vị lập biên bản sự việc, bàn giao hồ sơ vụ việc và các đối tượng có liên quan cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

Sau đó, nhóm hành khách trên đã hòa giải với nhau.

Mộc Miên (T/H)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/au-da-o-noi-bai-vi-tranh-cho-xep-hang-len-may-bay4-nu-hanh-khach-bi-tu-choi-bay-a464939.html

 

Thẻ
Back to top button