Audi Ấn Độ cung cấp trạm sạc nhanh 50kW

Audi Ấn Độ sẽ sớm tham gia vào phân khúc xe điện hạng sang bằng việc ra mắt chiếc xe điện đầu tiên tại thị trường này, Audi e-tron

Để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm vượi trội, nhà sản xuất xe hơi đến từ Đức đã thông báo một loạt những giải pháp và lợi ích.

Audi Ấn Độ đã phát biểu trong một thông cáo báo chí rằng những đại lý chính của họ trên khắp đất nước sẽ được trang bị sạc nhanh 50kW. Quá trình thiết lập thiết bị sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn. Đây quả thực là một tin vui cho khách hàng sắp tới của Audi e-tron.

Một tin vui khác là những khách hàng đặt hàng sớm có thể tận dụng sạc miễn phí tại bất cứ đại lý nào của hãng được trang bị cho đến năm 2021. Khách hàng của Audi e-tron có thể dễ dàng định vị trạm sạc ở phần “Điểm sạc gần tôi” thông qua ứng dụng myAudi Connect. Ứng dụng sẽ đề xuất các trạm sạc tương thích gần nhất.

Với tinh thần thúc đẩy xe điện và hướng tới việc nhanh chóng áp dụng và phổ biến công nghệ xe điện, công cụ này cũng được cung cấp trên trang web Audi India cũng như ứng dụng “myAudi Connect” bên dưới mục “Điểm sạc gần tôi” như là một tài liệu tham khảo cho tất cả người dùng xe điện ở Ấn Độ. Các đại lý của Audi Ấn Độ sẽ cung cấp dịch vụ với chi phí thấp nhất cho tất cả những khách hàng sử dụng xe điện của hãng khác.

Bình luận trước động thái này, Giám đốc của Audi Ấn Độ – Mr. Balbir Dhilon cho biết: “Quá trình sạc là trọng tâm hàng ngày của một chiếc xe điện. Tại Audi Ấn Độ, chúng tôi muốn những khách hàng của mình trải nghiệm thật tốt chiếc Audi e-tron và ngày nay, chúng tôi rất hanh phụ khi giới thiệu một loạt những giải pháp và tiện tích sẽ giúp trải nghiệm này thú vị hơn. Cam kết của chúng tôi không chỉ mang đên sản phẩm hàng đầu mà còn đảm bảo khách hàng thực sự có một trải nghiệm thoải mái. Chúng tôi đang tiếp tục đánh giá thêm các lựa chọn để cải thiện cơ sở hạ tầng sạc trong nước. Chúng tôi muốn thúc đẩy sự thay đổi thế hệ xe điện tại Ấn Độ và những bước đi này sẽ giúp ích trong việc xây dựng niềm tin của khách hàng và từ đó sẽ đẩy nhanh tiến độ xe điện tại Ấn Độ”.

Những hình ảnh về chiếc Audi e-tron:

Theo VOV.VN

Back to top button