“Bà hỏa” thiêu rụi căn nhà 4 tầng ở Hà Nội

Rạng sáng 5/1, tại địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội) đã xảy ra một sự cố hỏa hoạn nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương phải nhập viện.

Theo ghi nhận của Vietnamnet, vụ cháy diễn ra vào khoảng 4h sáng tại số nhà 71, phố Pháo Đài Láng (phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội). Sự việc được phát hiện bởi người dân xung quanh khi khói đen tỏa ra ngập tràn khu phố.

Tin nhanh - 'Bà hỏa' thiêu rụi căn nhà 4 tầng ở Hà Nội
Lửa bốc lên nghi ngút tại căn nhà 4 tầng (ảnh: OFFB).

Chị Phạm Quyên – người dân ở bên cạnh ngôi nhà bốc cháy chia sẻ với Tiền Phong, thời điểm xảy ra hỏa hoạn nhiều người dân phải đi thông báo đến các hộ xung quanh để mọi người biết và chạy ra ngoài tránh lửa lan sang.

“Khi phát hiện cháy, tôi cùng mọi người trong nhà bế hai đứa trẻ chạy xuống dưới thoát thân vì lo sợ lửa từ ngôi nhà bên cạnh bén sang” – chị Quyên kể lại.

Cũng tại thời điểm phát hiện sự cố, nhiều người dân nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh và tiếng đập cửa ầm ĩ phát ra từ bên trong nên tiến tới phá cửa cứu giúp người gặp nạn. May mắn những người bên trong đã được giải thoát khỏi căn nhà bốc cháy kịp thời.

Một nhân chứng cho biết có 6 người bị thương phải nhập viện trong sự cố vừa rồi, trong đó có 1 người bị gãy chân vì nhảy từ tầng 2 xuống đất.

Tin nhanh - 'Bà hỏa' thiêu rụi căn nhà 4 tầng ở Hà Nội (Hình 2).
Tin nhanh - 'Bà hỏa' thiêu rụi căn nhà 4 tầng ở Hà Nội (Hình 3).
Hiện trường vụ cháy (ảnh: Vietnamnet).

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 5h sáng, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Được biết, căn nhà xảy ra hỏa hoạn chuyên kinh doanh đồ đông lạnh, trong nhà có nhiều thùng xốp. Ngọn lửa được cho là bùng phát tại khu vực tầng 1 sau đó lan nhanh lên các tầng cao.

Hiện, lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Bá Di (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button