Bà Rịa -Vũng Tàu: Xác minh clip nữ sinh lớp 10 bị bạn cùng lớp đánh

Sau khi hẹn gặp nhau nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn từ trước đó, nữ sinh lớp 10 xảy ra đánh nhau với bạn cùng lớp và bị đánh hội đồng.

Ngày 1/12, ông Lê Trần Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, nhà trường đang phối hợp cùng cơ quan chức năng xác minh, làm rõ đoạn clip liên quan đến sự việc học sinh lớp 10 đánh nhau, xảy ra ở Khu công nghiệp Phú Mỹ.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 18 giây ghi lại cảnh một nữ sinh bị 2 em học sinh đánh hội đồng, trong đó một nữ sinh mang đồng phục Trường THPT Phú Mỹ liên tục đá, dùng mũ bảo hiểm đánh.

Khu vực xảy ra sự việc tại một tuyến đường trong Khu công nghiệp Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ. Vụ việc có sự chứng kiến của một số học sinh, nhưng không ai vào căn ngăn.

Bà Rịa -Vũng Tàu: Xác minh clip nữ sinh lớp 10 bị bạn cùng lớp đánh

Đoạn cip ghi lại cảnh nữ sinh lớp 10 bị bạn cùng lớp đánh bằng mũ bảo hiểm. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến sự việc trên, ông Lê Trần Anh Tuấn cho biết, sau khi nắm được thông tin đoạn clip, sáng 30/11 nhà trường đã phối hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp 10A12 mời 2 học sinh liên quan lên làm việc, yêu cầu viết tường trình.

“Qua xác minh ban đầu, sự việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa em T.T.N.G lớp 10A12, Trường THPT Phú Mỹ và em N.T.D., học cùng lớp.

Đến sáng nay, qua bản tưởng trình của hai em, nhà trường tiếp tục mời phụ huynh của 2 em lên trao đổi, làm rõ thêm sự việc”, ông Tuấn cho biết.

Ông Tuấn cho hay, nhà trường cũng đã có báo cáo ban đầu gửi gửi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo báo cáo, sự việc xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 29/11, em T.T.N.G hẹn em N.T.D đến đường cầu cảng Khu công nghiệp Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ để nói chuyện giảng hòa về mâu thuẫn, xích mích trước đó liên quan đến những phát ngôn trên mạng xã hội và chuyện tình cảm riêng giữa hai người.

Khi đến nơi, em G. và D. nói chuyện với nhau, sau đó hai bên xảy ra đánh nhau. Lúc này, khi G. đánh trả thì có một bạn học sinh khác cùng vào đánh hội đồng em D..

Qua xác minh ban đầu của nhà trường, trong đoạn clip, người mang đồng phục thể dục liên tục đá, dùng mủ bảo hiểm đánh em D. là em G., người cùng đánh là em T., học sinh Trung tâm GDTX thị xã Phú Mỹ.

Theo ông Tuấn, hiện Ban Giám hiệu nhà trường vẫn đang tiếp tục xác minh, phối hợp cùng công an làm rõ thêm sự việc, cùng những người liên quan. Sau khi có kết quả, sẽ căn cứ theo quy định để xử lý.

Gio Linh

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ba-ria-vung-tau-xac-minh-clip-nu-sinh-lop-10-bi-ban-cung-lop-danh-a583437.html

Back to top button