“Bà trùm khu cách ly” Võ Hoàng Yến và hành động đặc biệt trước khi về nhà

Trước khi tạm biệt khu cách ly, Võ Hoàng Yến bất ngờ “ghi điểm” với người hâm mộ thông qua một hành động vô cùng đặc biệt.

14 ngày trong khu cách ly thực sự là chuỗi ngày đáng nhớ đối với siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Khác xa với hình ảnh kiêu kỳ, cá tính trên sân khấu, Võ Hoàng Yến giản dị, “lầy lội” đến ngỡ ngàng. Luôn dồi dào năng lượng tích cực trong những ngày phải cách ly chính là những gì mà nàng siêu mẫu đang “ghi điểm” trong lòng người hâm mộ.

Ngôi sao - “Bà trùm khu cách ly” Võ Hoàng Yến và hành động đặc biệt trước khi về nhà
Võ Hoàng Yến luôn thể hiện tinh thần lạc quan, vui vẻ trong khu cách ly.

Trước khi rời khu cách ly trở về nhà, Võ Hoàng Yến đã quyết định thực hiện một điều vô cùng đặc biệt để chung tay phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, đích thân siêu mẫu sinh năm 1988 đã mang thùng đi “gõ cửa” từng phòng trong khu cách ly, kêu gọi mọi người chung tay đóng góp vào quỹ chống dịch bệnh. Tính đến sáng 31/3, Võ Hoàng Yến cùng tập thể những người đi cách ly tại khu B1, B2 và B3 quyên được 61 triệu đồng và gửi lại cho ban lãnh đạo phòng chống dịch.

“Khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, tôi cùng tất cả mọi người tại khu đã quyết định cùng nhau ủng hộ một chút để gửi tặng thay tấm lòng, gọi là tri ân. Chúng tôi đã quyên góp được số tiền là 61 triệu đồng và gửi lại khu cách ly. Sau khi bàn bạc, tất cả quyết định gửi số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ một phần cho đất nước chúng ta chăm lo cho dân trong mùa dịch này”, Võ Hoàng Yến cho hay.

Ngôi sao - “Bà trùm khu cách ly” Võ Hoàng Yến và hành động đặc biệt trước khi về nhà (Hình 2).

Ngôi sao - “Bà trùm khu cách ly” Võ Hoàng Yến và hành động đặc biệt trước khi về nhà (Hình 3).
Võ Hoàng Yến kêu gọi mọi người trong khu cách ly quyên góp phòng chống dịch Covid-19.

Bên cạnh việc quyên góp tiền, Võ Hoàng Yến cũng thể hiện sự tri ân tới các y bác sĩ, những người làm công tác chăm sóc, phục vụ tại khu cách ly tại Bình Dương. “Tôi và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân, bộ đội đã ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu thiết yếu của mọi người ở đây”, siêu mẫu bày tỏ.

Ngoài ra, chân dài này còn cho biết, sau khi rời khỏi khu cách ly cô sẽ quay trở lại đây để thực hiện những hoạt động chống dịch của mình “Tôi sẽ tiếp tục hoạt động hỗ trợ các anh hết mình và không dừng lại ở đây đâu”.

Ngôi sao - “Bà trùm khu cách ly” Võ Hoàng Yến và hành động đặc biệt trước khi về nhà (Hình 4).

Ngôi sao - “Bà trùm khu cách ly” Võ Hoàng Yến và hành động đặc biệt trước khi về nhà (Hình 5).

Ngôi sao - “Bà trùm khu cách ly” Võ Hoàng Yến và hành động đặc biệt trước khi về nhà (Hình 6).
Võ Hoàng Yến cảm ơn các y bác sĩ, những người làm công việc chăm sóc, phụ vụ trong khu cách ly tại Bình Dương.

Trở về từ Mỹ, Võ Hoàng Yến thực hiện lệnh cách ly từ hôm 18/3 tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng – An ninh tỉnh Bình Dương. Nhắc tới những ngày trong khu cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến khẳng định đó sẽ là kỷ niệm khó quên trong đời. Trái ngược với những suy nghĩ ban đầu của nàng siêu mẫu khu cách ly tập trung sẽ là nơi buồn chán, nhưng không, chỉ sau thời gian rất ngắn, Võ Hoàng Yến đã nhanh chóng thích nghi và tìm được nhiều niềm vui tại “nơi ở” đặc biệt này.

Trong thời gian ở tại khu cách ly, nữ siêu mẫu liên tục “ghi điểm” với những hành động tích cực như: mở lớp dạy catwalk, đánh cầu lông, chăm chó, hái rau, chạy bộ, chụp ảnh, đi nhặt rác… Thậm chí cô còn được đặt cho danh xưng “bà trùm khu cách ly”, “chị đại” vì liên tục khuấy động phong trào, và mang niềm vui đến cho mọi người.

Ngôi sao - “Bà trùm khu cách ly” Võ Hoàng Yến và hành động đặc biệt trước khi về nhà (Hình 7).

Ngôi sao - “Bà trùm khu cách ly” Võ Hoàng Yến và hành động đặc biệt trước khi về nhà (Hình 8).

Ngôi sao - “Bà trùm khu cách ly” Võ Hoàng Yến và hành động đặc biệt trước khi về nhà (Hình 9).
Có một Võ Hoàng Yến luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Võ Hoàng Yến chia sẻ, cô sẽ không bao giờ quên quãng thời gian này và có lẽ sẽ rất buồn khi chia tay mọi người sau 14 ngày có nhiều niềm vui bên nhau. Thậm chí trước ngày rời khu cách ly để trở về nhà, chân dài này còn thổ lộ: “Ở khu cách ly đang vui, về nhà chắc sẽ bị tự kỷ”. Với nhật ký hàng ngày khi đi cách ly của mình, Võ Hoàng Yến đã cho thấy đi cách ly không hề đáng sợ mà sẽ trở nên đáng nhớ và ý nghĩa rất nhiều khi mỗi người tự biết tìm niềm vui riêng cho bản thân mình và giữ một tinh thần lạc quan.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ba-trum-khu-cach-ly-vo-hoang-yen-va-hanh-dong-dac-biet-truoc-khi-ve-nha-a470845.html

Back to top button