Bắc Giang: Ban cán sự Đảng ủy UBND tỉnh vào cuộc vụ phát ngôn thiếu chuẩn mực của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trước đó tạp chí Đời sống Pháp luật đã có nhiều thông tin đăng tải, phản ánh việc hành xử cũng như những phát ngôn thiếu chuẩn mực của ông Trần Minh Chiêu – Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Bắc Giang.

Bắc Giang:  Ban cán sự Đảng ủy UBND tỉnh vào cuộc vụ phát ngôn thiếu chuẩn mực của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Ảnh 1

Công văn Số 159-CV/BCSĐ của Ban cán sự Đảng ủy Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang

Ngày 07/12/2020 Ban cán sự Đảng UBND tỉnh có Công văn Số 159-CV/BCSĐ gửi Thanh tra tỉnh Bắc Giang về việc tham mưu giải quyết đơn của PV Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Cụ thể, Thường trực Tỉnh ủy có Công văn số 55-CV/TU ngày 26/11/2020 về việc chỉ đạo giải quyết đơn khiếu nại của Phóng viên Tạp chí Đời sống và Pháp luật, có nội dung: “Phản ảnh về cách làm việc của đồng chí Giám đốc và một số cán bộ liên quan của Sở Thông tin và Truyền thông đối với Phóng viên của Tạp chí Đời sống và Pháp luật”.

Sau khi xem xét, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh giao Thanh tra tỉnh kiểm tra xem xét, làm rõ nội dung đơn; kiến nghị biện pháp xử lý; kết quả báo cáo Ban Cán sự đảng UBND tỉnh trước ngày 31/12/2020.

Nguồn doisongphapluat.com

Back to top button