Bắc Giang: Điều tra nghi vấn nam thanh niên giết người yêu rồi treo cổ tự tử

Sáng sớm 26/5, người dân tá hoả khi phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở hành lang dãy trọ tại xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Tại hiện trường, cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện một thi thể nữ đã tử vong trong phòng trọ cạnh đó.

Sáng 26/5, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Thân Văn Quyền – Chủ tịch UBND xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang xác nhận thông tin về vụ việc trên đồng thời cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

An ninh - Hình sự - Bắc Giang: Điều tra nghi vấn nam thanh niên giết người yêu rồi treo cổ tự tử

Hiện trường phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo đó, vào khoảng 5h30 ngày 26/5, một số người dân tá hỏa phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở hành lang dãy trọ tại xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang và đã trình báo cáo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Việt Yên đã phối hợp với Công an xã Tăng Tiến có mặt phong tỏa hiện trường tiến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở khu vực hành lang khu nhà và một thi thể nữ đã tử vong trong phòng trọ cạnh đó.

Đại diện Công an xã Tăng Tiến thông tin: “Hiện chúng tôi đang xác định danh tính các nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc. Có thể đôi nam nữ tử vong do mâu thuẫn tình cảm”.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button