Bạc Liêu dời thời gian đón công dân từ vùng có dịch trở về địa phương

Hữu Việt Tâm

Sau khi xuất hiện ca dương tính SARS-CoV-2 trong cộng đồng, UBND tỉnh Bạc Liêu đã dời thời gian đón công dân từ vùng có dịch trở về địa phương.
Ngày 24/8, tin từ UBND tỉnh Bạc Liêu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Xuân Thu Vân vừa ký Công văn về việc dời thời gian đón công dân tỉnh Bạc Liêu trở về địa phương.

Tuy nhiên, ngày 23/8/2021 trên địa bàn tỉnh xuất hiện ca dương tính SARS-CoV-2 trong cộng đồng và có yếu tố dịch tễ phức tạp, UBND tỉnh Bạc Liêu đã ban hành Quyết định phong tỏa cách ly y tế toàn Tp. Bạc Liêu; đối với thị xã Giá Rai và các huyện còn lại áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ (áp dụng từ 3 giờ sáng 23/8/2021).

Trước tình hình trên và trong điều kiện tỉnh Bạc Liêu còn gặp nhiều khó khăn, tỉnh đang tập trung mọi nguồn lực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch, đặc biệt là đang tiến hành điều trị các ca F0, tổ chức truy vết và xét nghiệm sàng lọc toàn dân.

Chính vì vậy, UBND tỉnh Quyết định dời thời gian thực hiện đón công dân trở về địa phương. Tỉnh Bạc Liêu cũng rất mong các địa phương chia sẽ và tiếp tục tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ cho người dân quê hương Bạc Liêu trong tình hình khó khăn chung hiện nay.

UBND tỉnh Bạc Liêu sẽ tiến hành đón người dân trở về địa phương vào thời điểm thích hợp sau khi kiểm soát được tỉnh hình dịch bệnh Covid-19.

theo nguoiduatin.vn

Back to top button