Bắc Ninh: Công an vào cuộc xác minh hình ảnh người mẹ túm áo con nhỏ cầm lủng lẳng trên tay

Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đang chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ về địa phương để xác minh, làm rõ hình ảnh người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi cầm lủng lẳng trên tay.

Theo đó, trên một số trang mạng xã hội đang lan truyền mạnh mẽ hình ảnh người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay. Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, người phụ nữ mặc bộ đồ ở nhà đang đứng ở cửa phòng với gương mặt dữ tợn, có vẻ như đang tranh cãi với ai đó.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người giật mình hơn cả chính là trên tay người phụ nữ vẫn đang túm ngược áo xách theo một em bé. Hình ảnh em bé nhỏ xíu, vẫn đang đóng bỉm chỉ được vài tháng tuổi bị mẹ cầm lủng lẳng trên tay khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Tin nhanh - Bắc Ninh: Công an vào cuộc xác minh hình ảnh người mẹ túm áo con nhỏ cầm lủng lẳng trên tay

Thông tin chia sẻ trên mạng, đây là mẹ ruột của em bé và đang sinh sống tại làng Giang Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Chiều 12/6, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Vũ Đình Kỳ – Trưởng Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) cho biết, huyện đã có chỉ đạo đơn nghiệp vụ về địa phương để xác minh, làm rõ nghi vấn về hình ảnh hình ảnh người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay được lan truyền lên mạng xã hội.

Ông Kỳ cho biết, một số thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, thì người phụ nữ trong hình ảnh trên được cho là mẹ ruột của em bé và đang sinh sống tại làng Giang Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Hiện, công an huyện đang có chỉ đạo để xác minh làm rõ thông tin về hình ảnh này, khi có thông tin chính xác sẽ thông tin đến báo chí.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button