Bản án dành cho gã anh rể giở trò đồi bại với em vợ 14 tuổi

Sau khi rủ em vợ đi mua mì tôm, Vi Thanh Ký đã chở nạn nhân vào chỗ vắng rồi thực hiện hành vi thú tính.

Chiều 26/2, TAND huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An xét xử vụ án hình sự đối với Vi Thanh Ký (SN 1991), trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Hồ sơ điều tra - Bản án dành cho gã anh rể giở trò đồi bại với em vợ 14 tuổi
Bị cáo Vi Thanh Ký tại tòa. Ảnh: Nguyễn Trần

Theo cáo trạng, vào khoảng 15h ngày 18/12/2018, Vi Thanh Ký chở vợ về nhà bố mẹ vợ để ăn liên hoan. Sau bữa nhậu, người chú của vợ mời Ký sang nhà cách đó không xa để tiếp tục uống rượu. Vì vậy, đến khoảng 20h cùng ngày, Ký trở về nhà mẹ vợ trong tình trạng đã ngà ngà say.

Ký mượn xe máy mẹ vợ để đi mua mì tôm về ăn. Lúc này, Ký rủ người em vợ là L.T.X (SN 2004) cùng đi. Trên đường đi, thấy trời tối, vắng người qua lại, Ký nảy sinh ý định hiếp dâm. Vì vậy, Ký rẽ vào một con đường đất rồi dừng xe. Sau đó, Ký quay lại ôm cháu X..

Quá hoảng sợ, cháu X. van xin nhưng người anh vợ này vẫn thực hiện hành vi thú tính. Sau khi xong việc, Ký dùng xe máy chở nạn nhân về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, phát hiện cháu X. có biểu hiện khác thường nên mọi người đã gặng hỏi. Phẫn nộ trước việc làm của gã “yêu râu xanh”, gia đình đã tố cáo lên cơ quan công an. Biết rằng không thể nào thoát, vào 2h ngày 20/12/2018, Ký đến Công an huyện Tân Kỳ đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại bản kết luận của trung tâm Giám định pháp y tỉnh Nghệ An ghi rõ, nạn nhân bị xâm hại tình dục.

Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận hành vi đúng như cáo trạng đã nêu. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Vi Thanh Ký 7 năm 6 tháng tù giam.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button