Bán kết AFC 2019: HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm ghi Hà Nội FC vào lịch sử của bóng đá Việt Nam

Trước trận bán kết lượt đi liên khu vực thuộc khuôn khổ AFC Cup 2019, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết dù đội bóng đang gặp nhiều khó khăn về mặt lực lượng nhưng sẽ thi đấu quyết tâm, hết mình vì lịch sử của bóng đá Việt Nam, lịch sử của đội bóng.

Chiều nay 19/8, tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo trước trận bán kết lượt đi liên khu vực giữa Hà Nội FC và CLB Altyn Asyr (Turkmenistan).

Với tinh thần thận trọng và tôn trọng đối thủ, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Lối chơi và con người của đội bạn là rất tốt. Lúc này điều tôi lo ngại nhất chính là sự quá tải của các cầu thủ. Các cầu thủ đối phương đều cao to nhưng họ không chơi về thể lực mà họ chơi ban bật nên toàn đội phải hết sức tập trung”.

Thể thao - Bán kết AFC 2019: HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm ghi Hà Nội FC vào lịch sử của bóng đá Việt Nam

HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá rất cao CLB Altyn Asyr nhưng cũng đặt quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu này.

Về tình hình nhân sự cho trận đấu tới, HLV của Hà Nội FC tỏ ra khá lo lắng khi các trụ cột đang gặp chấn thương: “Văn Hậu không thể thi đấu vì chấn thương, Văn Kiên và Văn Quyết đang đau nhẹ và khả năng ra sân còn đang bỏ ngỏ. Chúng tôi hiện tại không còn trung vệ nào lành lặn nên phải tìm kiếm những phương án thay thế. Tuy nhiên, toàn đội sẽ chơi hết sức mình vì lịch sử của bóng đá Việt Nam nói chung, cũng như đội bóng nói riêng. Dù lực lượng không như ý muốn nhưng chúng tôi sẽ thi đấu nỗ lực, quyết tâm và hướng tới chiến thắng. Đội bạn chưa hiểu nhiều về Hà Nội FC nên đây cũng là một lợi thế không nhỏ đối với đội bóng”.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng khẳng định anh và các đồng đội sẽ nỗ lực hết mình để giành được kết quả tốt nhất trong trận đấu này: “Đội Altyn Asyr sở hữu rất nhiều cầu thủ hiện đang thi đấu trong màu áo ĐTQG nên chắc chắn lối chơi của họ sẽ vô cùng gắn kết và nguy hiểm. Tuy nhiên, dù đội bạn mạnh nhưng toàn đội cũng rất quyết tâm để giành được kết quả tốt nhất trong trận đấu này”.

Thể thao - Bán kết AFC 2019: HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm ghi Hà Nội FC vào lịch sử của bóng đá Việt Nam (Hình 2).

HLV Hojageldiyev Yazguluy chia sẻ tại buổi họp báo.

Cũng tại buổi họp báo, HLV CLB Altyn Asyr là ông Hojageldiyev Yazguluy đánh giá rất cao đội chủ nhà Hà Nội FC trong trận đấu này: “Đội tôi không có nhiều thông tin về Hà Nội FC cũng như bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên Hà Nội FC đã vào đến vòng này thì chắc chắn họ là đội bóng rất mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng. Chúng tôi sẽ thi đấu tập trung bởi trận đấu tới sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Toàn đội đã xem một số trận đấu của đội chủ nhà và cầu thủ số 10 là cầu thủ rất giỏi mà chúng tôi cần chú ý”.

Chia sẻ về đội bóng của mình, ông Hojageldiyev Yazguluy cho biết: “Altyn Asyr hiện đang đứng thứ 1 tại giải vô địch quốc gia. Tôi là HLV mới nên không nắm rõ có bao nhiêu cầu thủ thuộc đội tuyển quốc gia nhưng theo tôi có khoảng 10 hay 11 tuyển thủ quốc gia. Đội tôi mới có 2 cầu thủ ngoại mới và họ đã có đầy đủ giấy tờ để hai cầu thủ này có thể thi đấu cùng đội bóng. Đây là hai sự bổ sung cực kỳ chất lượng cho đội bóng”.

Trận bán kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019 giữa Hà Nội FC và CLB Altyn Asyr sẽ diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy vào lúc 19h00 ngày mai 20/8.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button