Ban nhạc huyền thoại Boney M trở lại Hà Nội đêm 8/3 tới

Boney M tái hợp cùng 3 chàng ngự lâm của ban nhạc Joy sẽ trở lại Hà Nội vào đêm 8/3 tới, hứa hẹn sẽ biến sân vận động Mỹ Đình thành vũ trường âm nhạc khổng lồ.

Thông tin trên báo điện tử VTC News cho hay, trở lại Việt Nam lần này, Boney M sẽ đứng chung sân khấu cùng với 3 “chàng ngự lâm” một thời đình đám của ban nhạc Joy huyền thoại lần đầu tiên đến với khán giả Việt Nam, hứa hẹn một đêm nhạc bùng nổ hơn, hoành tráng hơn nữa.

Sự kết hợp của Boney M và Joy chắc chắn sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt hơn.

Ban nhạc Boney M huyền thoại những năm 80, 90 của thế kỷ trước.
Ban nhạc Boney M huyền thoại những năm 80, 90 của thế kỷ trước.

Joy là ban nhạc với 3 thành viên là Freddy Jaklisch, Manfred Temmel và Andy Schweitzer thành lập năm 1984 tại thành phố Bad Aussee nước Áo. Joy được khán Việt Nam và toàn thế giới biết đến với những giai điệu disco nổi đình nổi đám như Touch by Touch, Hello, Valerie, Japanese Girl…

Ba thành viên nhóm nhạc Joy. Từ trái qua: Manfred Temmel, Freddy Jaklisch và Andy Schweitzer.
Ba thành viên nhóm nhạc Joy. Từ trái qua: Manfred Temmel, Freddy Jaklisch và Andy Schweitzer.

Sự kết hợp giữa Boney M với Liz Mitchel thân thiện và nổi loạn cùng với ba chàng trai nhóm Joy chắc chắn sẽ một lần nữa biến trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trở thành một “vũ trường khổng lồ” ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Tờ VnExpress thông tin thêm, sự kiện Boney M & Joy Live in Concert sẽ diễn ra vào ngày 8/3/2019. Hai nhóm nhạc sẽ thể hiện những ca khúc Disco làm nên tên tuổi họ một thời. Theo ban tổ chức, êkíp tới Việt Nam lần này gồm hơn 50 người. Âm thanh, ánh sáng do các chuyên gia đến từ Anh thực hiện.

Trước đó, báo Dân Trí thông tin, Boney M lần đầu tiên đến Việt Nam ngày 2/10/ 2016, mang tới không gian âm nhạc hoành tráng và bùng nổ. Cả khán phòng với gần 4.000 chỗ ngồi dường như đã bị bỏ quên. Khán giả U40, 50 đứng lên nhún nhảy và tan chảy theo những giai điệu quen thuộc gắn với một thời tuổi trẻ nồng nhiệt của hơn 3 thập kỷ trước.

H.Y (tổng hợp)

Theo : Nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button