Bảo Anh bất ngờ khẳng định: “Quay lại rồi vừa lòng chưa” khi bị đồn “nối lại tình xưa” với Hồ Quang Hiếu

Khi được cho rằng “yêu lại từ đầu” với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh khiến mọi người giật mình với lời đáp: “Quay lại rồi vừa lòng chưa”.

Chuyện tình tan vỡ của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu để lại cho khán giả nhiều tiếc nuối. Không ít người hâm mộ luôn mong cặp sao “nối lại tình xưa”.

Thời gian gần đây, người hâm mộ đặt nghi vấn hai người đã tái hợp sau thời gian dài chia tay. Nguyên nhân làm dấy lên tin đồn xuất phát từ việc Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu thường xuyên “đánh lẻ” chụp ảnh chung một địa điểm, nhưng né tránh không chụp hình cùng nhau.

Thêm nữa, cứ lâu lâu hai người lại bị bắt gặp sánh đôi thân thiết trong một số sự kiện, hay vui vẻ ăn uống cùng nhau. Chính những điều này càng khiến người hâm mộ nuôi hy vọng cặp đôi này sẽ “yêu lại từ đầu”.

Giữa bão dư luận, Bảo Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh với dòng trạng thái ẩn ý: “Quay lại rồi vừa lòng chưa” khiến công chúng tiếp tục đồn đoán.

Ngôi sao - Bảo Anh bất ngờ khẳng định: 'Quay lại rồi vừa lòng chưa' khi bị đồn 'nối lại tình xưa' với Hồ Quang Hiếu

Bảo Anh thừa nhận ẩn ý: “Quay lại rồi vừa lòng chưa”.

Giữa tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh chia sẻ: “Quay lại rồi vừa lòng chưa” trên trang cá nhân.

Trước tuyên bố của giọng ca 27 tuổi, nhiều người tỏ ra vui mừng. “Câu nói ẩn ý quá chị ơi”, “Ý chị là đã quay lại với anh Hiếu?”, “Chị hãy thêm vài chữ nữa nhé, em tò mò quá”.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Thời gian đầu, hai người “năm lần bảy lượt” phủ nhận chuyện hẹn hò bí mật. Mãi đến tháng 10/2016, hai người mới xác nhận tình cảm.

Ngôi sao - Bảo Anh bất ngờ khẳng định: 'Quay lại rồi vừa lòng chưa' khi bị đồn 'nối lại tình xưa' với Hồ Quang Hiếu (Hình 2).

Tuy nhiên, sáng 17/10, trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ một bức “tâm thư” khá dài chính thức thừa nhận chuyện anh và bạn gái Bảo Anh đã chia tay sau hai năm mặn nồng.

Theo giọng ca “Không cảm xúc”, lý do khiến hai người quyết định chia tay vì “khoảng cách và quan niệm sống của cả hai thôi không còn đồng điệu”.

Trên trang cá nhân năm ấy, Hồ Quang Hiếu bộc bạch: “Anh vẫn còn nhớ, trước khi yêu nhau, chúng ta đều nhận được những lời khuyên mà đa số là về sự chia ly của những cặp đôi, khi cả hai đều làm nghệ thuật. Chúng ta hẹn ước với nhau biết bao dự định cho tương lai hai đứa, mặc cho những lời khuyên can ấy. Chúng ta luôn xác định rằng, tình cảm của cả hai dành cho nhau là thật. Nhưng có lẽ, trong thời gian này khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã thôi không còn đồng điệu. Đôi khi, trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa.Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa”.

Sau khi chia tay, cặp sao vẫn giữ quan hệ tốt và thường góp mặt trong các bữa tiệc của nhóm bạn. Hai người được trông thấy đi ăn riêng, cùng dự đám cưới và một số sự kiện.

Ngôi sao - Bảo Anh bất ngờ khẳng định: 'Quay lại rồi vừa lòng chưa' khi bị đồn 'nối lại tình xưa' với Hồ Quang Hiếu (Hình 3).

Cả hai vui vẻ ngồi chung bàn tiệc.

Ngôi sao - Bảo Anh bất ngờ khẳng định: 'Quay lại rồi vừa lòng chưa' khi bị đồn 'nối lại tình xưa' với Hồ Quang Hiếu (Hình 4).

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lưu diễn cùng nhau.

Ngôi sao - Bảo Anh bất ngờ khẳng định: 'Quay lại rồi vừa lòng chưa' khi bị đồn 'nối lại tình xưa' với Hồ Quang Hiếu (Hình 5).

Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt.

Dẫu không còn chung lối, nhưng, cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn luôn trân trọng và dành cho nhau những lời tốt đẹp. Kể cả lúc bạn gái cũ đang gặp rắc rối trong sự nghiệp và vướng vào những lời đồn về chuyện riêng tư, Hồ Quang Hiếu cũng lên tiếng bảo vệ Bảo Anh.

Trước đó, giọng ca “Con bướm xuân” từng chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin rằng: “Thú thật, tôi và Bảo Anh vẫn hay rủ nhau ngồi tâm sự mỗi khi gặp chuyện không vui. Những lúc như vậy, chúng tôi có thể tâm sự mọi chuyện buồn vui, công việc làm ăn cho tới công việc nghệ thuật. Với tôi, Bảo Anh là tri kỷ! Trong cuộc sống, rất khó tìm được một người hiểu mình và hợp với mình như vậy để nói chuyện”.

“Nhiều người nói, từ bạn chuyển sang yêu thì dễ, nhưng từ yêu sang làm bạn thì rất khó. Nhưng, tôi cho rằng tất cả là do cảm xúc và quyết định của mỗi người. Nếu xác định là bạn thì sẽ là bạn, còn yêu là yêu. Còn tôi với Bảo Anh, dù hiện tại không còn tình yêu nhưng vẫn xem nhau là tri kỷ. Trên mức tình bạn, nhưng không còn là yêu!”, Hồ Quang Hiếu trải lòng.

Hiện phía Bảo Anh không đưa ra bất kỳ lời nào bình luận về chuyện tình tái hợp này.

Minh Anh (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button