Báo Đời sống & Pháp luật tổ chức bốc thăm Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí lần thứ VII-2019

Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều nay 24/5 tại Hà Nội, Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người Đưa Tin, phối hợp với công ty TNHH Trung Thành tổ chức buổi bốc thăm Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí tranh cúp Trung Thành (lần thứ VII) năm 2019.

Phát biểu tại buổi bốc thăm, ông Phạm Quốc Huy, Phó tổng biên tập Báo Đời sống & Pháp luật, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Tôi thay mặt Ban tổ chức tôi xin bày tỏ sự cảm ơn đến các đội bóng đã đến tham dự buổi lễ bốc thăm hôm nay. Năm nay là năm thứ 7, giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí mỗi năm lại thêm thành công. Mục tiêu của giải đấu là tạo ra sân chơi cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí có dịp được giao lưu, cọ xát với nhau sau những giờ làm việc căng thẳng”.

Thể thao - Báo Đời sống & Pháp luật tổ chức bốc thăm Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí lần thứ VII-2019

Ông Pham Quốc Huy, Phó tổng biên tập Báo Đời sống & Pháp luật, Trưởng Ban tổ chức Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí lần thứ VII phát biểu tại buổi lễ bốc thăm chia bảng. (Ảnh: Hữu Thắng)

Đại diện phía nhà tài trợ, ông Trần Đức Thành, trợ lý Tổng giám đốc công ty TNHH Trung Thành phát biểu: “Đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Chúng tôi đến đây với mong muốn có một sân chơi lành mạnh, cũng là nơi để anh em giao lưu, gặp gỡ nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6”.

Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí lần thứ VII – 2019 quy tụ 16 đội bóng đại diện cho các cơ quan báo chí phía Bắc. Các đội bóng sẽ được chia thành 4 bảng A, B, C và D, tổ chức đá vòng tròn một lượt tính điểm. Mỗi bảng sẽ chọn ra hai đội mạnh nhất vào vòng tứ kết.

Ông Trần Đức Dũng, Tổ trưởng tổ Trọng tài chia sẻ về cách thức tính điểm và hình thức xử phạt: “Theo điều lệ trọng tài, nếu hai đội bằng điểm nhau thì chúng ta tính hiệu số trước, nếu hai đội bằng nhau về điểm số cũng như hiệu số thì chúng ta sẽ xác định đội đi tiếp nhờ hệ số Fairplay là thẻ vàng, thẻ đỏ”.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cùng đại diện các đội bóng đã tiến hành bốc thăm lịch thi đấu của các bảng. Cụ thể:

Bảng A: Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Báo Công an Nhân dân, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Thông tấn xã Việt Nam.

Bảng B: Báo Pháp luật & Xã hội, Báo Thanh tra, Báo Tiền phong, Báo điện tử Zing.

Bảng C: Báo Đời sống & Pháp luật, Báo Dân Trí, Ban tuyên giáo Trung ương, Báo Bảo vệ pháp luật.

Bảng D: Báo VTC New, Báo Nông thôn, Báo Quân đội Nhân dân, Báo VnExpress.

Đây là giải đấu thường niên dành cho các cơ quan thông tấn báo chí nhằm tạo sân chơi giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết, trao đổi kinh nghiệm làm báo và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đội ngũ phóng viên, biên tập viên tại các cơ quan báo chí, góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, công tác chuyên môn được giao.

Năm nay giải được tổ chức trong thời gian từ ngày 1/6 đến 16/6/2019. Các trận đấu sẽ được diễn ra tại sân bóng Vận động viên cao cấp (đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Lịch thi đấu cụ thể vòng bảng của các đội bóng:

Thể thao - Báo Đời sống & Pháp luật tổ chức bốc thăm Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí lần thứ VII-2019 (Hình 2).

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button