Báo ĐS&PL phối hợp mổ và điều trị bệnh tim miễn phí cho trẻ dưới 18 tuổi

Mỗi năm, trên cả nước có hàng nghìn trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh, trong đó nhiều bệnh nhân không được chữa trị vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn.

Với mong muốn sẽ có nhiều cháu bé được phẫu thuật và điều trị khỏi căn bệnh quái ác này, mới đây, báo Đời sống & Pháp luật và bệnh viện Trung ương Huế đã thống nhất mở chương trình khám, sàng lọc, phẫu thuật và điều trị miễn phí cho bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh dưới 18 tuổi tại các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế.

Sức khỏe - Báo ĐS&PL phối hợp mổ và điều trị bệnh tim miễn phí cho trẻ dưới 18 tuổi
Bệnh viện Trung ương Huế.

Hơn 10 năm qua, bằng việc kết nối với các nhà hảo tâm, các cơ quan báo chí, bệnh viện Trung ương Huế đã giúp đỡ cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội điều trị khỏi căn bệnh này. Điều đáng nói, hiện nay nhiều bệnh nhân còn có cơ hội điều trị bằng phương pháp “Can thiệp tim bẩm sinh bằng dụng cụ qua da”. Đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh tim bẩm sinh bằng kỹ thuật hiện đại, an toàn, tỷ lệ thành công cao (97.22%).

“Nhiều người biết mình hoặc người nhà bị bệnh tim nhưng lo lắng chi phí điều trị cao nên không đến các bệnh viện chữa trị. Đến khi bệnh nặng thì chỉ có thể phẫu thuật mổ hở, không thể sử dụng các biện pháp can thiệp đơn giản, ít chi phí hơn. Thông qua báo Đời sống & Pháp luật, tôi mong muốn sẽ có nhiều bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh được biết đến chương trình chữa trị miễn phí lần này để được thăm khám và giúp đỡ kinh phí, hỗ trợ điều trị kịp thời”, một bác sĩ ở bệnh viện Trung ương Huế chia sẻ.

Chương trình điều trị bệnh tim bẩm sinh do báo Đời sống & Pháp luật phối hợp với bệnh viện Trung ương Huế sẽ mang lại cơ hội thoát khỏi nỗi đau cho những trẻ em mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Để được hỗ trợ, bạn đọc vui lòng liên hệ: Tại Thanh Hoá liên hệ nhà báo Chinh Phạm (0943303727), Nghệ An liên hệ nhà báo Hằng Hà (097 7364841), Hà Tĩnh liên hệ nhà báo Quốc Hoàn (0912182109), Quảng Bình liên hệ nhà báo Ngô Huyền (0935523789), Quảng Trị liên hệ PV Nguyễn Đình Tuấn (0365502837), Thừa Thiên – Huế liên hệ nhà báo Lê Công (0913425308).

Theo : Nguoiduatin.vn

Back to top button