Bắt 3 thanh niên vào trường trộm tài sản, ngang nhiên “nổi lửa” sưởi ấm

 

Sau khi uống rượu say, 3 đối tượng rủ nhau vào trường THCS để trộm tài sản. Tại đây, các đối tượng đã đập phá, đốt giấy của nhà trường để sưởi ấm.

Ngày 3/1, thông tin từ Công an huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, đơn vị đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Các đối tượng gồm: Nguyễn Thành Thao (SN 1998), Lô Đức Trường (SN 2002) và Lô Văn Nhật (SN 1991), đều trú tại xóm Quang Thịnh, xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp.

An ninh - Hình sự - Bắt 3 thanh niên vào trường trộm tài sản, ngang nhiên “nổi lửa” sưởi ấm
Đối tượng Nguyễn Thành Thao. Ảnh: Quỳnh Trang

Theo đó, ngày 27/12/2018, tại trường THCS Châu Quang, đóng tại bản Phảy, xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, kẻ gian đột nhập vào phòng làm việc của thầy hiệu trưởng lấy trộm 1 màn hình máy vi tính, 1 CPU, 1 máy in nhãn hiệu Canon với tổng giá trị khoảng 20 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Quỳ Hợp đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc. Củng cố tài liệu và sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, ngày 30/12/2018, Công an huyện Quỳ Hợp đã bắt 3 đối tượng trên.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, vào tối 27/12/2018, đã rủ nhau đi uống rượu, sau khi say thì nảy sinh ý định vào trường để trộm cắp tài sản.

Các đối tượng đã dùng đá đập vỡ cửa kính để lẻn vào. Tại đây, 3 thanh niên dùng giấy đốt để sưởi ấm, rồi lấy đi bộ máy tính trên. Toàn bộ tài sản đã bán và chia nhau để tiêu xài cá nhân. Hiện vụ án đang tiếp tục được Công an huyện Quỳ Hợp điều tra mở rộng.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button