Bắt băng nhóm đánh đập, giam lỏng người để đòi tiền cá độ bóng đá

Cá độ bóng đá nhưng không có tiền trả, anh Hoàn bị nhóm người cho vay tiền giam lỏng, uy hiếp để đòi nợ.

An ninh - Hình sự - Bắt băng nhóm đánh đập, giam lỏng người để đòi tiền cá độ bóng đá
5 người liên quan vụ việc tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, thông qua một người tên Bứ, Thế nhận đặt cược cá độ đá bóng cho anh Lê Công Hoàn (SN 1994, quê Khánh Hòa) với số tiền 80 triệu đồng. Tuy nhiên, Hoàn bị thua cá độ và không có tiền trả.Báo Giao Thông đưa tin, ngày 27/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 5 đối tượng gồm Nguyễn Thanh Tùng (SN 1990); Nguyễn Hữu Thế (SN 1993); Bùi Văn Tuyệt (SN 1990); Nguyễn Văn Hai (SN 1992), cùng ngụ quận Gò Vấp và Nguyễn Huy Hoàng (SN 1997), ngụ quận 7. Các đối tượng này bị bắt để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Thấy vậy, Bứ yêu cầu Thế tìm nơi Hoàn ở rồi cử người đến gặp. Chiều 22/12, Thế cùng đàn em của Bứ đến gặp Hoàn tại một chung cư ở quận 4. Tại đây, các đối tượng ép nạn nhân vào băng ghế sau của ô tô rồi bắt nạn nhân phải trả tiền mới cho về.

Nguồn tin trên Zing, không có tiền trả, Hoàn bị nhóm người này đưa xuống quận 12 đánh đập rồi bắt gọi điện cho người thân trả tiền để giữ mạng sống. Các đối tượng còn gây áp lực bằng cách dùng điện thoại di động của anh Hoàn, chụp lại ảnh nạn nhân đang bị thương tích để gửi cho người thân nạn nhân.

Chưa dừng lại, nhóm này tiếp tục đưa anh Hoàn đến một căn nhà trên đường Nguyễn Oanh (P.17, quận Gò Vấp, TP.HCM) giam lỏng, đợi người thân của nạn nhân mang tiền đến trả.

Sáng 23/12, người thân của anh Hoàn gom 7 triệu đồng mang trả cho các đối tượng nhưng không được chấp nhận. Sợ anh Hoàn gặp nguy hiểm, người nhà anh Hoàn đã đến công an trình báo.

Chiều cùng ngày, Công an quận Gò Vấp ập vào bắt giữ và giải cứu an toàn cho nạn nhân khi nhóm người này tiếp tục hẹn gặp gia đình anh Hoàn đòi nợ.

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button